Hội thảo “Cải thiện hiệu quả bán hàng trực tuyến”
Xem tin gốc
VOH
- 24 tháng trước
6 lượt xem
(VOH) - Sáng 3/7/2010, Hiệp hội Chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ TPHCM (HAWA) phối hợp với công ty KingBee Media và công ty Digi-Escape tổ chức hội thảo “Cải thiện hiệu quả bán hàng trực tuyến”, đến tham dự hội thảo có các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Việc tiếp cận khách hàng toàn cầu thông qua internet là một việc không thể thiếu được trong bán hàng và tiếp thị quốc tế. Phương thức tiếp thị này giúp doanh nghiệp hạn chế được ngân sách tiếp thị và giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh tốt hơn.
Theo thống kê, cứ 1000 khách tìm ra thông tin của doanh nghiệp trên internet thì có 03 đơn hàng. Tiếp thị qua internet tiết kiệm đến 70% chi phí so với cách tiếp thị truyền thống. Vậy làm sao để tăng số khách hàng nhận biết được thông tin của doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến trong nước và toàn cầu.
Hội thảo lần này giúp cho các doanh nghiệp tìm ra câu trả lời về những rào cản ngăn cách khách hàng tìm tới doanh nghiệp; bán hàng trực tuyến có khó như doanh nghiệp nghĩ, những việc nên làm để cải thiện hiệu quả bán hàng trực truyến… đồng thời hội thảo đã giúp cho hơn 50 doanh nghiệp cùng nhau giao lưu chia sẻ những kinh nghiệp thực tế từ bán hàng trực tuyến.
Bá Nam
Từ khóa liên quan
Động từ
Danh từ
Từ chuyên môn
Địa danh trong nước
Danh từ riêng