Hoàng Điệp, Trang Trần ''đội lốt'' Lady Gaga

Xem tin gốc 

Zing - 31 tháng trước 88 lượt xem

Hoang Diep, Trang Tran ''doi lot'' Lady Gaga

(Zing) - Hoàng Điệp và Trang Trần đã khiến nhiều người xem chương trình Fashionably Loud bất ngờ khi hóa thân phong cách Lady Gaga trong màn trình diễn thời trang của nhà thiết kế Văn Thành Công.

Hoàng Điệp tỏ ra rất vui và tự tin trong màn hóa thân kiểu Lady Gaga này. Trước giờ biểu diễn, với mái tóc màu bạch kim và trên đỉnh đầu cài một cái nơ to kiểu... gói quà, nữ hoàng sắc đẹp quốc tế đã lướt một vòng chào hỏi mọi người, đồng thời, chụp ảnh lưu niệm.

Đã từng hóa thân theo kiểu Lady Gaga trong bộ ảnh sexy trước đó, Trang Trần đêm qua trông có vẻ tự tin và bình tĩnh hơn trong việc hóa thân... làm người khác. Biểu diễn hết mình và bản lĩnh khi đối diện sự cố bị bung tóc, Trang Trần gây được ấn tượng khá đặc biệt với những có dịp xem cô biểu diễn.

Siêu mẫu Thái Hà vẫn thể hiện được bản lĩnh của một người mẫu quá nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn. Những bước xoay người của cô khi biểu diễn đã tạo nên nét gợi cảm, uyển chuyển của trang phục do Văn Thành Công thiết kế.

Đêm diễn tối qua còn có sự góp mặt, trình diễn của các người mẫu: Kim Minh, Thu Hằng, Lan Hương, Minh Thư... Đặc biệt, các màn trình diễn thời trang đều diễn ra trên nền nhạc sống do các ca sĩ: Lê Hiếu, Phương Vy, nhóm rock nữ White Noise, ca sĩ Anh Khoa, rapper Rapsoul, Suboi và beatboxer Anh Khang thể hiện.

Chương trình Fashionably Loud được công ty Flaunt và Music Faces phối hợp tổ chức tại The Hifi (38 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM). Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện hỗ trợ phẫu thuật tim cho trẻ em.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang