MiA áp lực đến đổ bệnh khi hóa thân vào thầy Ngô Thanh Vân.

Sau chiến thắng thuyết phục với màn hóa thân thành Celine Dion hát My heart will go on, Hoài Lâm lại gặp một thách thức lớn khi bốc thăm phải nhân vật Mario Maurer trình diễn ca khúc nhạc phim Tình người duyên ma – tựa bài hát tạm dịch là Nắm lấy tay em.

Hoài Lâm cho biết anh chưa bao giờ nói tiếng Thái nên những từ ngữ rất khó phát âm của bài hát đã “ngốn “của anh khá nhiều thời gian để học thuộc lòng.

Tạm biệt hình tượng Henry nổi tiếng của Hàn Quốc, Mính Thuận sẽ vào vai "chị bảy" Phương Mỹ Chi đáng yêu.

Anh chia sẻ: “Minh Thuận rất hồi hộp khi đóng vai một cô bé mười mấy tuổi có chất giọng rất mượt mà, thơ ngây và trong sáng. Theo như Thuận quan sát, khi biểu diễn bài hát Quê em mùa nước lũ trên sân khấu, cô bé còn rất dè dặt dù lúc đó em đã thật sự tỏa sáng. Cái khó là mình phải cố gắng tập luyện cho thật là giống, bắt chước y chang như tiết mục gốc. Điều thú vị là Phương Mỹ Chi này đang “nhổ giò” nên có cao lớn hơn nhiều”.

MiA gặp phải một vấn đề nhỏ về sức khỏe trong quá trình chuẩn bị cho tuần thứ 2 hóa thân thành "thầy" Ngô Thanh Vân.

MiA bật mí: “Ngô Thanh Vân là một người chị, người thầy thấn thiết của MiA rất xinh đẹp, tài năng ở cả hai lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Thật sự lúc đầu đây là một lợi thế cho MiA nhưng càng nghĩ kỹ Mia lại thấy đúng ra đây là thách thức lớn. Vì chị Vân thì rất cao mà Mia thì thấp người nên ngoại hình đã có một sư khác biệt. Giọng hát của chị cũng rất đặc biệt, không quá dày nhưng cũng không quá mỏng và có một sự mạnh mẽ ẩn trong đó".

Để làm mới mình và tạo sự hứng khởi cho thí sinh và khán giả, Mỹ Linh đã chăm chút rất kỹ lưỡng cho các bộ trang phục khi xuất hiện. Mỹ Linh trông trẻ trung như một thiếu nữ với những chiếc vòng tay đa sắc màu tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Nữ giám khảo hứa hẹn sẽ làm khán giả ngây ngất với gu thời trang cá tính không kém phần trẻ trung của mình.

Chương trình Gương mặt thân quen tuần thứ 2 sẽ được phát sóng lúc 21h15 trên VTV3 ngày 5/4.

Jessica