Hoa hậu 'triệu đô' nóng và sexy

Xem tin gốc 

24h.com.vn - 28 tháng trước 305 lượt xem

Hoa hau 'trieu do' nong va sexy

(24h) - Nét quyến rũ toát lên không chỉ từ khuôn mặt với những đường nét hoàn hảo mà còn bởi thân hình uyển chuyển, mềm mại và những sải chân đầy sức hút.

HHHV Thế giới 2004, Jennifer Hawkins vừa khiến sàn catwalk của tuần lễ thời trang L’Oreal Melbourne 'run rẩy' vì sự quyến rũ và nóng bỏng của mình. Trong show trình diễn BST thu/đông 2010 của Myer tại nhà hát Sidney ngày 21/3 vừa qua, tất cả khách mời đều choáng ngợp vì nhan sắc của Jennifer.

Giây phút đầu tiên bước ra từ sau cánh gà, Hoa hậu xinh đẹp đã làm cho cả khán phòng sửng sốt. Khách mời của show diễn chỉ được biết sẽ có một model đặc biệt trong đêm nhưng họ không thể tưởng tượng được rằng Myer lại có thể mời được Jennifer tham gia.

Chưa hết thú vị vì điều ấy, khán giả còn sung sướng hơn khi được nhìn ngắm HH xinh đẹp trong vai trò người mẫu. Jennifer Hawkins trình diễn điêu luyện, ngẫu hứng và vô cùng gợi cảm.

Nét quyến rũ toát lên không chỉ từ khuôn mặt với những đường nét hoàn hảo mà còn bởi thân hình uyển chuyển, mềm mại và những sải chân đầy sức hút. Trong đêm ấy, Jennifer Hawkins thể hiện hơn 10 bộ trang phục khác nhau. Cô ấy đã cho mọi người thấy rằng vẻ đẹp của mình phù hợp với mọi phong cách và xu hướng thời trang. Bởi với mẫu mốt nào, người đẹp cũng lôi cuốn mê hồn.

BST thu đông 2010 của Myer gồm các sản phẩm mới nhất của các nhà thiết kế người Úc. Bao gồm: Arabella Ramsay, Aurelio Costarella, Bettina Liano, Ben Sherman, Charlie Brown, Dom Bagnato, Fernando Frisoni, Hugo Boss, Jayson Brunsdon, Karen Millen, Karen Walker, Kate Sylvester, Leona Edmiston, Manning Cartell, Maticevski, Mathew Eager, Mc Q, Nicola Finetti, Nina Maya, T.L. Wood, Wayne Cooper, Yeojin Bae... già có, trẻ có, họ đều là những nhà thiết kế nổi tiếng của xứ sở chuột túi. Sự xuất hiện của HH được xem là thành công nhất của nước Úc như một lời ngầm định rằng thời trang Úc đang ngày 1 lớn mạnh và vươn xa.

Mời bạn cùng ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt hảo của HHHV 2004 trên sàn catwalk:

Jennifer Hawkins trong chiếc đầm coktail ánh vàng sang trọng.

Những đôi bốt da cao cổ vẫn được các nhà thiết kế khai thác trong mùa thu đông tới.

Chất liệu da cá tính nhưng gam màu lại đỏ thắm quyến rũ

Những thiết kế mang nặng phong cách rock càng tôn lên thân hình gợi cảm của Hoa hậu triệu đô.

Đằm thắm và quyến rũ với sắc tím họa tiết da báo.

Jennifer xinh đẹp trẻ trung với màu hồng mười giờ.

Quần jean, áo khoét nách càng tôn lên sức sống căng tràn và sự tươi trẻ của HHHV 2004.

Từ khóa liên quan

Tên người
Danh từ
Động từ
Danh từ riêng
Tính từ
Từ chuyên môn
Địa danh thế giới
Tổ chức

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang