Hoa hậu thế giới 1993 trở thành Bộ trưởng

Xem tin gốc 

Dân Việt - 3 tháng trước 34 lượt xem 1 tin đăng lại

Dân Việt - Lisa Hanna - Hoa hậu thế giới năm 1993 - người Jamaica, vừa chính thức trở thành Bộ trưởng Thanh niên và Văn hóa của nước này.

Lisa, 37 tuổi, là một trong ba người đẹp Jamaica từng giành danh hiệu Hoa hậu thế giới. Sau khi đăng quang, năm 2003, Lisa là người sáng lập ra chương truyền hình “Tiếng nói của chúng ta” của Jamaica.

Lisa Hanna - Hoa hậu thế giới 1993 - tân Bộ trưởng Thanh niên và văn hóa của Jamaica

Với những thành công ở lĩnh vực truyền thông, năm 2007, Lisa bắt đầu tham gia hoạt động chính trị. Cô là một trong những thành viên của Đảng Dân tộc nhân dân Jamaica. Và mới đây, cô đã được bầu chọn là Bộ trưởng Thanh niên và Văn hóa của nước này.

Sau khi nhậm chức, nữ bộ trưởng cho biết, cô sẽ đề ra kế hoạch phát triển ngành công nghiệp văn hóa như một phần chiến lược thúc đẩy sự lớn mạnh của kinh tế Jamaica.

Đồng thời, Lisa chia sẻ, cô rất muốn thế hệ trẻ Jamaica có sự hướng nghiệp vững vàng trước khi bước vào đời, qua đó, vai trò của thanh niên Jamaica sẽ gắn chặt với nền văn hóa của quốc gia vùng Caribe.

Thảo Linh

Theo GB


Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang