Hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trên đất Thái

XZone - 

Hinh anh moi nhat cua Lee Min Ho tren dat Thai

Đoàn làm phim 'City Hunter' vừa tiết lộ với khán giả những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên 'Vườn sao băng' trong những ngày quay phim ở đất nước chùa vàng.

Trong những bức hình này, Lee Min Ho nam tính hơn hẳn thời đóng phim Boys over Flowers và Personal Tastes. Một thành viên trong đoàn làm phim tiết lộ, Lee Min Ho rất thích chụp hình. Anh chàng diễn viên điển trai này đã khiến bầu không khí của cả đoàn thoải mái hơn khi luôn miệng cười nói. Thậm chí, anh còn cố gắng bắt chuyện với người dân địa phương hàng giờ đồng hồ để nhập vai được tốt hơn.

“Chúng tôi gặp một số khó khăn trong việc chụp hình tại Thái Lan bởi nhiệt độ ở đây thấp hơn chúng tôi tưởng. Tuy nhiên, điều đó lại cho thấy Lee Min Hoo đã cố gắng vì dự án này như thế nào”, nhà sản xuất bộ phim City Hunter cho biết thêm.

City Hunter được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng thập niên 80 của tác giả Hojo Trukasa, Nhật Bản. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một chàng thám tử sát gái, một chàng trai ăn chơi nhưng vô cùng giỏi giang và tốt bụng. Anh luôn cố gắng loại bỏ bọn tội phạm để bảo vệ sự bình yên của người dân trong thành phố.

Trong phim, Lee Min Ho vào vai Lee Yoon Sung, người làm việc trong nhóm truyền thông quốc gia của Nhà Xanh từng được đào tạo ở nước ngoài. Mặc dù là anh chàng háo sắc, nhưng Lee Yoon Sung lại là người hùng của người dân trong thành phố nhờ khả năng phá án siêu phàm.

Ami (Theo Han)