Hai pha đỡ hụt bóng 'báo hại' đội nhà

Xem tin gốc 

Zing - 28 tháng trước 20 lượt xem

(Zing) - Là những cầu thủ chuyên nghiệp, song hai "ngôi sao" trong clip dưới đây lại có những pha đón bóng chẳng khác nào "hai anh học việc", khiến đội nhà phải chịu bàn thua oan uổng.

Thủ thành Alejandro Palacios của CLB UNAM Pumas đã biếu không cho đối thủ Marathon bàn thắng bất ngờ, khi anh đỡ hụt bóng từ đường chuyền về gần như vô hại của người đồng đội Jehu Chiapas. Bàn thua khiến Pumas không thể bảo toàn mảnh lưới, khi đã dẫn trước đối thủ tới 4-0. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Mexico.

Cũng trong loạt đấu cuối tuần qua, tiền vệ của Udinese, Mauricio Isla đã lóng ngóng "biếu không" cho Vucinic cơ hội hoàn tất hat-trick, khi anh đỡ hụt bóng từ đường căng ngang của Menez. Trước đó, Mauricio Isla còn "báo hại" đội nhà khi phạm lỗi trong vòng cấm, mở màn cho chiến thắng của AS Roma (4-2). Thất bại khiến Udinese tiếp tục "chìm nghỉm" dưới BXH.

Trong khi đó, trận thắng giúp AS Roma nắm trong tay 56 điểm, chỉ kém đội đầu bảng Inter đúng 4 điểm. Chính vì vậy, đoàn quân áo Bã trầu vẫn còn nguyên cơ hội vô địch Serie A.

Từ khóa liên quan

Danh từ
Động từ
Tổ chức
Danh từ riêng
Từ chuyên môn
Địa danh thế giới

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang