TTO - Sáng 25-12, thông tin từ Phòng Giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho biết học sinh đã tử vong là em V.Đ.Th., học lớp 9/5 Trường THCS Trần Phú, TP Cam Ranh.

Theo một cán bộ của Phòng GD-ĐT TP Cam Ranh (vừa đến viếng em V.Đ.Th. tại nhà ở phường Cam Phú, TP Cam Ranh), gia đình cho biết sẽ tiến hành an táng V.Đ.Th vào chiều cùng ngày.

Được biết, chiều tối 23-12, sau khi chơi đá banh về, nhóm bạn của V.Đ.Th. và nhóm của một học sinh lớp 9 Trường THCS Nguyễn Trọng Kỷ, TP Cam Ranh có xích mích, ẩu đả với nhau. Trong quá trình ẩu đả, V.Đ.Th. đã bị đâm trọng thương. Một vài em khác cũng bị thương tích nhẹ. V.Đ.Th. đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP Cam Ranh, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhưng không cứu được.

V.Đ.Th. tử vong vào sáng sớm 24-12. Sau khi án mạng xảy ra, hung thủ và một số đối tượng liên quan đã bị bắt giữ. Sáng 25-12, một lãnh đạo Công an TP Cam Ranh cho hay vụ việc còn đang điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết hơn.

P.S.N.