Hà Nội: Một thanh niên nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử

Xem tin gốc 

VietnamNet - 7 tháng trước 1213 lượt xem 1 tin đăng lại

Đang đi xe máy trên cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, TP. Hà Nội), nam thanh niên bất ngờ dừng xe, lao khỏi cầu tự tử.


Sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 2/11. Một số người dân chứng kiến sự việc cho hay, khi đang điều khiển chiếc xe máy Dream II mang BKS 29N4 6066 đi từ phía làng Trạm về phía Hà Nội, nam thanh niên này bỗng dừng xe lao khỏi cầu để tự tử.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: VTC News)

Cú nhảy khiến nam thanh niên rơi thẳng xuống bãi cỏ dưới chân cầu Vĩnh Tuy và hôn mê bất tỉnh. Nạn nhân được xác định khoảng chừng 20 – 22 tuổi, mặc quần lửng, áo sọc xanh. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo công an và chạy xuống đưa người thanh niên này đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Rất đông người hiếu kỳ đứng xem (Ảnh: Lao động)

Trước đó, vào chiều ngày 22/10, một nam thanh niên đã thuê taxi lên cầu Chương Dương (Long Biên, Hà Nội) nhảy sông tự tử. Khi taxi chạy đến giữa cầu, người này bất ngờ bảo tài xế dừng xe, vội vã mở cửa rồi lao mình xuống sông. Xác nạn nhân nhanh chóng biến mất theo dòng nước.

Thu Hằng (Tổng hợp)


Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang