Hà Anh đồng hành cùng “Teen Supermodel”

Xem tin gốc 

Tiền Phong - 28 tháng trước 144 lượt xem

Ha Anh dong hanh cung “Teen Supermodel”

TPO - Những ngày nghỉ cuối tuần qua, siêu mẫu Hà Anh có mặt tại Hà Nội để đồng hành cùng chương trình thử nghiệm (demo) cuộc thi “Teen Supermodel”.

>> Hà Anh: Gợi cảm thực ra...

Đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ, tuổi từ 18 đến 22, nhằm tìm kiếm, giới thiệu gương mặt trẻ, năng động, mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Trong chương trình demo này, các người mẫu nghiệp dư của Zing Model Club sẽ được trải nghiệm công việc của một người mẫu chuyên nghiệp.

Nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Hoàng đảm nhiệm việc thực hiện những bộ ảnh của chương trình mang tính truyền hình thực tế này.

Dự kiến, bộ ảnh thời trang trong chương trình demo được bán đấu giá làm từ thiện.

Đây là lần đầu tiên VNG tham gia vào sản xuất truyền hình thực tế, dự kiến sẽ phát sóng trên VTV và phát lại trên internet TV. Theo ban tổ chức, cuộc thi dự kiến bắt đầu vào tháng 6 - 2010 và sẽ kéo dài chín tuần.

Người chiến thắng trong cuộc thi có cơ hội nhận 100 triệu đồng tiền thưởng và ký hợp đồng người mẫu độc quyền với Zing Model Club.

Ngoài ra, người chiến thắng còn được tham gia khóa huấn luyện đào tạo với các chuyên gia nổi tiếng trong làng thời trang và được quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông của Zing để thực sự tỏa sáng.

Những hình ảnh của các thí sinh

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang