HP đưa ra bản sửa lỗi cho máy in, khắc phục lỗ hổng bảo mật

Xem tin gốc 

Tinhte.com - 5 tháng trước 65 lượt xem

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa


HP vừa chính thức đưa ra bản cập nhật trình điều khiển (driver) cho các máy in thuộc dòng LaserJet của mình để khắc phục lỗ hổng bảo mật có thể bị tin tặc lợi dụng để lấy cắp thông tin được ra lệnh in ấn hoặc điều khiển trái phép máy in . Lổ hỗng này được hai kĩ sư Ang CuiSalvatore Stolfo ở đại học Columbia, Mỹ thông báo vào đầu tháng nay và ngay sau đó HP đã xác nhận lỗi. Tất cả các máy in LaserJet được HP bán ra từ năm 1984 đến nay đều có thể bị ảnh hưởng và số người dùng có khả năng bị khai thác lỗi lên đến con số vài triệu. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có phàn nàn nào từ phía người dùng về việc máy in bị truy cập trái phép hay bị đặt lệnh in liên tục dẫn đến nóng máy và tự ngưng hoạt động. Ngay bây giờ, người dùng có thể tải về bản cập nhật phần mềm cho các máy in LaserJet bị ảnh hưởng tại trang web hỗ trợ driver của HP .

Theo HP


QUẢNG CÁO


CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: iPad, chiếc máy tính bảng bị...ghét bỏ nhất thế giới (18/12) IDC: thị trường tablet tiếp tục tăng trong quý 3, iPad vẫn dẫn đầu (17/12) [Video] HP có thể sẽ thay đổi thiết kế logo thương hiệu (15/12) HP đã bán được gần 8.000 TouchPad trong ngày hôm qua (12/12) HP: tablet webOS của HP có thể trở lại thị trường vào năm 2013? (12/12) HP lại bán ra TouchPad 16GB 99USD, 32GB 149USD (08/12) Apple vẫn xếp sau Microsoft, Google và Intel về giá trị thương hiệu (08/12) Cập nhật danh sách nhận mua màn hình HP chuyên nghiệp, giá rẻ (06/12) HP phối hợp với Box.net để cung cấp dịch vụ lưu trữ cho doanh nghiệp (06/12) [QC] HP Pavilion G4-1204AX: Đẹp và mạnh mẽ (05/12)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: 3 nhà mạng lớn nhất Nhật Bản thành lập hiệp hội Japan NFC Mobile (24/12) Buffalo sẽ trình diễn thiết bị dùng Wireless 802.11ac tại CES 2012 (24/12) Apple được cấp phép sử dụng hợp kim tự phục hồi của Liquidmetal (23/12) Người sáng lập ra Xerox PARC qua đời ở tuổi 90 (23/12) BBC thay thế nội dung video Flash trên trang web của mình bằng HTML5 (23/12) Chào đón giáng sinh với Youtube (23/12) HTC dành lợi thế trong vụ kiện tụng với IPCom tại Đức (23/12) [Infographic] So sánh Vlingo với Siri (23/12) 27% ảnh, video được chụp tại Mỹ là bởi smartphone (23/12) Gói Giải pháp IBM-SAP thông minh cho doanh nghiệp (22/12)

Từ khóa liên quan

Danh từ
Từ chuyên môn
Danh từ riêng
Động từ
Tổ chức
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang