Trang chủ >

Syria không kích Israel

RSS

Syria tuyen bo se dap tra Israel

Syria tuyên bố sẽ đáp trả Israel

TT - Syria tuyên bố sẽ đáp trả mạnh mẽ cuộc không kích của Israel vào cuối tuần qua giữa lúc cộng đồng quốc tế đang lo ngại trước nguy cơ xung đột lan rộng khắp Trung Đông, theo AFP.

Từ khóa: 

Iran phan doi nuoc ngoai can thiep vao Syria

Iran phản đối nước ngoài can thiệp vào Syria

(GDVN) - Ngoại trưởng Iran Ali Akbar Salehi hôm 7/5 tái khẳng định rằng, Tehran phản đối việc nước ngoài can thiệp vào Syria và kêu gọi tìm kiểm một giải pháp thương lượng cho cuộc khủng hoảng tại quốc gia Ả Rập.

Từ khóa: 

Syria bi cat Internet

Syria bị cắt Internet

(Đời sống)- Sáng sớm nay theo giờ Việt Nam, toàn bộ lãnh thổ Syria đã bị cắt Internet. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân sự cố trên diện rộng này.

Từ khóa: 

Khung hoang Syria: Vet thuong loet rong

Khủng hoảng Syria: Vết thương loét rộng

(HNM) - Tình hình Syria lại vừa xuất hiện diễn biến mới theo chiều hướng nguy hiểm hơn khi chính quyền Israel lên tiếng thừa nhận việc thực hiện các vụ không kích nhằm vào các mục tiêu quân sự ở ngoại ô thủ đô Damascus.

Từ khóa: 

Vi sao My se “an trai dang” neu tan cong Syria?

Vì sao Mỹ sẽ “ăn trái đắng” nếu tấn công Syria?

Các chuyên gia quân sự và chính trị quốc tế tin rằng, bất cứ cuộc can thiệp quân sự nào của Mỹ và đồng minh vào Syria có thể sẽ kéo dài, vất vả và tốn kém chứ không nhanh và dễ dàng như ở Lybia hồi 2011. Một số còn khẳng định,…

Từ khóa: 

Tong thong Assad: Syria du suc duong dau voi Israel

Tổng thống Assad: Syria đủ sức đương đầu với Israel

Truyền thông Lebanon đưa tin Tổng thống Syria Bashar al-Assad ngày 7/5 tuyên bố nước này có đủ khả năng đương đầu trước hành động xâm lược của Israel.

Từ khóa: 

Syria cho phép chiến binh Palestine tấn công Israel

Ngày 7-5, Bộ trưởng Hòa giải dân tộc Syria Ali Haidar chỉ trích chính phủ Syria phản ứng quá yếu trước các cuộc không kích của Israel vào lãnh thổ Syria ngày 3 và 5-5.

Từ khóa: 

Israel giảm nhẹ lo ngại vụ không kích Syria

Giới chức Israel ngày 6.5 tuyên bố các vụ không kích cuối tuần qua vào Syria không nhằm gây ảnh hưởng đến cuộc xung đột ở nước láng giềng mà chỉ để ngăn chặn tên lửa của Iran đến tay các tay súng Hezbollah ở Li Băng.

Từ khóa: 

Thu tuong Tho phan doi vu Israel khong kich o Syria

Thủ tướng Thổ phản đối vụ Israel không kích ở Syria

AFP đưa tin, ngày 7/5, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan nói rằng các vụ không kích của Israel vào các cơ sở quân sự ở Syria là hành động "không thể chấp nhận được."

Từ khóa: 

Thổ Nhĩ Kỳ, Israel đồng loạt tập trận gần biên giới Syria

Hai nước đã tiến hành các cuộc tập trận riêng rẽ tại các địa điểm gần biên giới với Syria.

Từ khóa: 

Ong Ban Ki-moon quan ngai ve viec Israel khong kich Syria

Ông Ban Ki-moon quan ngại về việc Israel không kích Syria

(GDVN) - Tống thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon đã bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về các vụ công kích gần đây của quân đội Israel nhằm vào Syria.

Từ khóa: 

Về đầu trang