VTC - Bảo vệ NTD 19 tháng trước
2 tin liên quan

(VTC News) - Mặc dù, Bộ Công Thương và Bộ Nông Nghiệp khẳng định: Sẽ không có đợt tăng giá đột biến vào những tháng cuối năm nhưng theo khảo sát của pv VTC News, trong vòng 1 tuần trở lại đây, giá các loại thực phẩm như thịt lợn, thịt gà, cá và hải sản đều tăng từ 15 - 20%, riêng các loại rau xanh cũng đang tăng giá từ 5 - 10%.
Từ khóa: thịt lợntăng giámặt hàngtiểu thươngthực phẩm
VnMedia 19 tháng trước
2 tin liên quan

(VnMedia) - Đầu tháng 12, giá cả một số mặt hàng thiết yếu lại tiếp tục tăng cao do ảnh hưởng của thị trường thế giới, cho dù Chính phủ đã liên tục đưa ra các biện pháp bình ổn giá trong thời gian gần đây.
Từ khóa: gạomặt hàngthépgiá gaslúa thu
Dân Trí 39 tháng trước
2 tin liên quan

(Dân trí) - Trong lúc các chợ, cửa hàng bán lẻ, nhiều mặt hàng đã tăng giá thì siêu thị vẫn “đứng” giá. Tuy nhiên, nếu thị trường tiếp tục biến động, có thể các siêu thị phải điều chỉnh mức giá mới cho phù hợp.
Từ khóa: siêu thịtăng giámặt hàngchợ đầu mốiSaigon Co.op