ANTĐ 24 tháng trước
4 tin liên quan

(ANTĐ) - Sau thời gian thông xe trở lại, hiện nay trên mặt cầu Thăng Long đã xuất hiện một số vết nứt chủ yếu phía làn xe từ Nội Bài về Hà Nội. Theo QLDA 2 (đại diện chủ đầu tư Dự án thảm mặt cầu Thăng Long - Bộ GTVT), hiện có khoảng 10 vết nứt tập trung phía đầu cầu Hà Nội ở làn xe từ Nội Bài về.
Từ khóa: mặt cầuvết nứtThăng LongBộ Giao Thông Vận Tảiquản lý dự án
Lao Động 24 tháng trước
4 tin liên quan
Ngày 20.3, lãnh đạo Bộ GTVT đã có cuộc họp với Viện Khoa học và Công nghệ, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông, Cục Đường bộ VN, Ban QLDA 2 - nhà thầu thi công... để tìm nguyên nhân, giải pháp xử lý những vết nứt, lún mặt cầu Thăng Long.
Từ khóa: mặt cầuvết nứtThăng LongBộ Giao Thông Vận Tảinhà thầu
Giadinh.net 24 tháng trước
4 tin liên quan

GiadinhNet - Mặt cầu Thăng Long nứt toác ngay sau khi hoàn thành công trình trải thảm và chống thấm bằng công nghệ cao SMA. Có vết nứt kéo dài tới 3m và sâu tới 6-7cm. Tuy nhiên, 2 đơn vị chính là chủ đầu tư và đơn vị thi công thì vẫn đang đổ lỗi cho nhau.
Từ khóa: Cầu Thăng Longsự cốmặt cầuchủ đầu tưchống thấm
VnExpress 24 tháng trước
4 tin liên quan

Hai ngày sau khi phát hiện những vết nứt trên cầu Thăng Long, Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo rà soát lại toàn bộ hồ sơ thiết kế, thi công và đề xuất phương án khắc phục triệt để.
Từ khóa: thi côngmặt cầurà soátBộ Giao Thông Vận Tảihồ sơ
VietnamNet 24 tháng trước
4 tin liên quan

- Cùng với chỉ đạo phải vá ngay các vết nứt cầu Thăng Long trong tháng 3, Bộ GTVT cũng rất chú ý tới hồ sơ thiết kế và hồ sơ, công nghệ thi công khi chỉ đạo rà soát toàn bộ hồ sơ các công đoạn này.
Từ khóa: vết nứtthi côngCầu Thăng Longhồ sơrà soát