Báo Đất Việt 24 tháng trước
4 tin liên quan

Điện Kremlin hôm nay tuyên bố, Tổng thống Nga Medvedev sẽ có chuyến thăm Ukraine trong tháng 5 tới nhằm tiếp tục tiến trình cải thiện quan hệ hai nước.
Từ khóa: UkrainaNgaDmitry Medvedevchuyến thămĐiện Kremlin
Hà Nội Mới 24 tháng trước
4 tin liên quan

(HNM) - Liên minh cầm quyền "ổn định và cải cách" trong Quốc hội Ucraina vừa chủ trương siết chặt quy chế trung lập của nước này. Dự kiến trong những ngày tới, các nghị sỹ sẽ thông qua đạo luật không cho phép Ucraina gia nhập các tổ chức quân sự như Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
Từ khóa: NATOUkrainaNgaliên minh cầm quyềnquy chế
Vietnam Plus 24 tháng trước 2 tin đăng lại
4 tin liên quan
Liên minh cầm quyền "Ổn định và cải cách" trong Quốc hội Ukraine chủ trương siết chặt quy chế trung lập của nước này, theo đó, sẽ thông qua đạo luật ngăn cản Ukraine gia nhập các tổ chức quân sự, như Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).
Từ khóa: UkrainaNATOgia nhậpliên minh cầm quyềnquy chế
ĐCSVN 24 tháng trước
4 tin liên quan

(ĐCSVN) – Ngày 16/3, nhật báo kinh doanh Nga Kommersant đưa tin: nhân buổi tiếp xúc với người đồng nhiệm chủ nhà Dmitry Medvedev diễn ra trong khuôn khổ chuyến công du Nga ngày 5/3, tân Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych đã đề nghị được đăng cai tổ chức lễ ký kết bản Hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (START) mới giữa Nga và Mỹ.
Từ khóa: UkrainaNgaViktor Yanukovychtổng thốnghiệp ước
VnExpress 35 tháng trước
4 tin liên quan

Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm nay tuyên bố EU nên cho Kiev vay tiền để trả nợ tiền khí đốt cho Matxcơva và tránh tình trạng nguồn cung cấp cho châu Âu bị gián đoạn.
Từ khóa: UkrainaLiên minh châu ÂuNgakhí đốtDmitry Medvedev