Giá trị bán ròng trên HSX chỉ còn 2% so với phiên trước

Xem tin gốc 

DVT.vn - 4 tháng trước 9 lượt xem

(DVT.vn) - STB tiếp tục đứng đầu danh sách bán ròng gần 55,5 tỷ đồng, giảm gần 97% so với phiên trước đó.

Ảnh minh họa.

(DVT.vn) - STB tiếp tục đứng đầu danh sách bán ròng gần 55,5 tỷ đồng, giảm gần 97% so với phiên trước đó.
Trên HSX, khối ngoại tiếp tục bán ròng 3 triệu đơn vị và hơn 36,2 tỷ đồng, chỉ còn 2% so với gần 1821,7 tỷ đồng phiên hôm qua.

Cổ phiếu STB tiếp tục bị bán ròng mạnh nhất về cả khối lượng và giá trị với hơn 3,1 triệu đơn vị và gần 55,5 tỷ đồng, giảm gần 97% so với gần 1.823 tỷ đồng phiên trước.

Các mã bị bán ròng tiếp theo là NTL với hơn 4,4 tỷ đồng; HAG với gần 3,9 tỷ đồng; BVH với hơn 2,9 tỷ đồng; HPG với gần 2,8 tỷ đồng; PPC với hơn 2,3 tỷ đồng; HRC với gần 2,3 tỷ đồng. Các mã còn lại có giá trị thấp dưới 1,3 tỷ đồng.

Phía kia, FPT được mua ròng mạnh nhất về cả khối lượng và giá trị với gần 441 nghìn đơn vị và gần 21,7 tỷ đồng. Đây là phiên mua ròng lớn nhất về giá trị của FPT kể từ ngày 20/12/2011 đến nay.

Các mã được mua ròng về giá trị khác là JVC (gần 3,8 tỷ đồng); VCB (gần 3,7 tỷ đồng); CTG (hơn 2,9 tỷ đồng); MBB(gần 2,9 tỷ đồng); SSI (hơn 2,1 tỷ đồng). Các mã còn lại có giá trị thấp dưới 1,6 tỷ đồng.

Trên HNX, khối ngoại duy trì mua ròng hơn 182 nghìn đơn vị và gần 783 triệu đồng, giảm 72% so với hơn 2,8 tỷ đồng phiên trước đó.

Cổ phiếu HOM của CTCP Xi măng VICEM Hoàng Mai đứng đầu danh sách mua ròng về khối lượng với 102 nghìn đơn vị nhưng chỉ đứng thứ 2 về giá trị với 357 triệu đồng. Đứng đầu danh sách mua ròng về giá trị là RCL của CTCP Địa ốc Chợ Lớn với hơn 420 triệu đồng. Các mã còn lại có giá trị thấp dưới 234 triệu đồng.

Phía ngược lại, PVS bị bán ròng mạnh nhất cả về khối lượng và giá trị với 30 nghìn đơn vị và 378 triệu đồng. Hai mã tiếp theo là SDT và AAA với giá trị lần lượt là gần 157 và hơn 107 triệu đồng. Các mã còn lại có giá trị giao dịch không đáng kể.

Lê Giang

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang