Gần 70 'nhân viên mafia' Gruzia bị bắt ở châu Âu

Xem tin gốc 

Tiền Phong - 28 tháng trước 49 lượt xem

TP - Ngày 15-3, trong một cuộc càn quét phối hợp đồng thời của các nước châu Âu mang tên Chiến dịch Java, ít nhất 69 người bị tình nghi là mafia Gruzia bị bắt.

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết, trong số người nói trên có 24 người bị bắt ở Tây Ban Nha, chủ yếu tại các thành phố Barcelona và Valencia. Đây là kết quả cuộc điều tra kéo dài một năm qua do cảnh sát Tây Ban Nha đề xướng. Số còn lại bị bắt tại Áo, Đức, Thụy Sĩ, Pháp và Ý.

Hãng tin Tây Ban Nha Efe cho biết, những người nói trên bị tình nghi là thành viên của một mạng lưới mafia Gruzia gây ra rất nhiều tội ác khác nhau như rửa tiền, trộm cắp, buôn bán ma túy, sở hữu trái phép vũ khí quân dụng.

Tại Tây Ban Nha, chiến dịch truy quét những thành viên mafia Gruzia do lực lượng cảnh sát chống ma túy và tội phạm có tổ chức thực hiện.

Đ.P

Theo BBC

Từ khóa liên quan

Từ chuyên môn
Địa danh thế giới
Động từ
Danh từ
Cụm từ
Danh từ riêng
Tổ chức

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang