Diễn ra lúc 6h, dòng người sau khi xuất phát tại khu vực Nhà Hát Thành phố đã cùng nhau đi bộ trên các tuyến đường chính tại trung tâm TP HCM.
Đây là chương trình đi bộ được phối hợp tổ chức giữa UBND TP HCM, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, báo Thể thao Việt Nam. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB). Tại buổi lễ UBND TP HCM và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã trao kỷ niệm chương cho VIB ghi nhận những đóng góp của ngân hàng dành cho chương trình.
Ông Ân Thanh Sơn – Tổng giám đốc VIB cho biết, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, VIB cũng không quên sứ mệnh phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng, tích cực tham gia nhiều chương trình xã hội, từ thiện đầy ý nghĩa. Năm 2010, VIB đã được độc giả báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn là ngân hàng có dịch vụ tốt nhất, ngoài ra VIB cũng đã nhận được nhiều danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam, Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia, Ngân hàng thanh toán xuất sắc.
Thiên Chương







