>> F1: Bí mật chiến thắng của Ferrari
>> Schumacher & Mercedes quyết soán ngôi của Ferrari
>> Bahrain GP 2010: Nhiều vấn đề lộ diện
>> Alonso: 'May mắn đã đứng về phía chúng tôi'
Alonso, tay đua mới của đội đua Italia đã có cú vượt mặt Massa ngay góc cua đầu tiên của chặng thứ ba để sau đó lên ngôi vô địch Bahrain Grand Prix còn Massa cũng qua mặt Vettel của Red Bull để về nhì.
Liệu Alonso và Massa có thực sự vui vẻ với nhau như khi lên nhận giải? Ảnh: Getty.
Thế nhưng chủ tịch Luca di Montezemolo đã ngay lập tức bác bỏ sự bất đồng của hai tay đua, điều đã từng xảy ra với Alonso trước đây khi anh chung đội McLaren với Hamilton.
"Lợi ích của đội đua sẽ được đặt lên đầu tiên, sau đó mới đến hai tay đua," Montezemolo trả lời phỏng vấn tạp chí El Pais của Tây Ban Nha.
Alonso cũng phủ nhận hoàn toàn việc này, anh cho biết: "Tôi nghĩ việc này không quá quan trọng. Đầu tiên, anh ấy không phải là kẻ thù của tôi, có thể là đối thủ nhưng hoàn toàn không phải là kẻ thù."
Tuy nhiên đó chỉ là phát biểu của những người trong cuộc, báo chí Italia không hẳn đồng ý với điều này trong đó là tờ La Stampa dẫn chứng Bahrain là minh chứng rõ nét nhất cho thấy Alonso "muốn trở thành ông chủ".
Bảo Chiêu