Đừng quên đi đức hạnh của người vợ

Xem tin gốc 

VnExpress - 36 tháng trước 63 lượt xem

Tôi khuyên chị đừng vì thỏa mãn tình dục mà quên đi hạnh phúc, đức hạnh người vợ, người mẹ. Dù rằng chị có giấu được chồng, được con, được thiên hạ thì chị cũng sẽ mãi tự khinh thường bản thân thôi. (Nguyen Ngoc Anh)>Lối thoát nào cho cuộc tình tội lỗi?

From: Ngoc Anh Nguyen

Sent: Wednesday, August 05, 2009 2:19 PM

Tôi là độc giả trung thành của mục Tâm sự, không chỉ trên VnExpress.net mà con trên nhiều tờ báo khác. Tôi đọc và tích lũy kinh nghiệm sống cho mình. Chưa bao giờ tôi góp ý với các bài viết nhưng cho đến hôm nay tôi không thể không nói lên ý kiến của mình.

Xin lỗi chị nếu tôi nói rằng tôi thấy thật xem thường chị. Chị làm cho những người đàn ông đọc bài của chị phải nghi ngờ đức hạnh của phụ nữ chúng tôi.

Tôi cũng là phụ nữ, tôi có người yêu, chúng tôi yêu nhau được 8 năm rồi từ khi chúng tôi còn là học sinh cấp 3, anh là mối tình đầu và cũng là duy nhất của tôi. Năm sau chúng tôi sẽ làm đám cưới. Giờ chúng tôi cũng đang phải lo toan cho cuộc sống nên cũng mất dần những lãng mạn ngày trước, thay vào đó là kế hoạch cho tương lai.

Vì cuộc sống, anh đang phải đi công tác nước ngoài, đi 3 năm. Trong thời gian này, tôi rất cô đơn, đôi lúc yếu lòng tôi cũng cần lắm một vòng tay ôm tôi, nhưng ngay cả trong những giấc mơ tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình làm điều gì có lỗi với anh chứ chẳng nói ngoài đời. Trong thâm tâm, tôi vẫn luôn tâm niệm tôi là của anh trọn vẹn theo mọi khía cạnh.

Tôi không phải là không có người tán tỉnh, nhưng tôi biết cách làm cho họ thấy nản ngay từ đầu. Cũng có những tin nhắn rủ đi chơi, đi café nhưng thường thì tôi không bao giờ reply để họ thấy rằng tôi chẳng có hứng thú với họ.

Suy với trường hợp của chị, tôi chắc chắn rằng chị thậm chí còn muốn gần gũi hơn cả gã hàng xóm nên chị mới dễ dàng tạo cơ hội cho gã. Nếu chị xác định cương quyết ngay từ đầu thì gã kia thậm chí chẳng có đến 1% cơ hội chạm vào tay chị chứ đừng nói lên giường với chị. Những lời chị nói chỉ là ngụy biện.

Tôi thấy thật thương cho chồng chị, không hiểu rằng anh ấy sẽ thấy thế nào khi biết rằng khi mà anh đang lăn lộn kiếm tiền về nuôi vợ, nuôi con thì trong chính ngôi nhà mình, người vợ đấu ấp tay gối đang quấn lấy nhân tình.

Kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, giấy không thể gói được lửa, liệu rồi chị có lừa dối chồng chị mãi để ăn vụng với gã trẻ hàng xóm? Chị sẽ chẳng còn gì, gia đình, danh dự nếu mọi chuyện vỡ lở và chị sẽ chẳng dám ngẩng mặt nhìn ai đâu. Tôi khuyên chị đừng vì thỏa mãn tình dục mà quên đi hạnh phúc, đức hạnh người vợ, người mẹ. Dù rằng chị có giấu được chồng, được con, được thiên hạ thì chị cũng sẽ mãi tự khinh thường bản thân mình thôi.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang