Độc đáo bánh hình trang phục Lady Gaga

Xem tin gốc 

Zing - 28 tháng trước 49 lượt xem

Doc dao banh hinh trang phuc Lady Gaga

(Zing) – Hai fan của ngôi sao ca nhạc Lady Gaga đã sáng tạo ra những chiếc bánh giống hệt những bộ váy của thần tượng.

Matt Mayer, 18 tuổi, và Devonne Ditinick, 19 tuổi đến từ hòn đảo Merritt, bang Florida, Mỹ muốn mang những chiếc bánh này tới buổi trình diễn ca nhạc của Lady Gaga nhưng vì gặp sự cố nên ý định không thành.

Matt cho biết: “Tôi cùng bạn của tôi là fan hâm mộ của Lady Gaga. Chúng tôi muốn mang đến cho thần tượng của chúng tôi những chiếc bánh có trang phục giống cô ấy. Chúng tôi làm bánh trong 2 ngày. Nói chung có khá nhiều công đoạn để làm cho thật giống trang phục của ca sĩ Lady Gaga nhưng chúng tôi thấy điều đó thật tuyệt”.

Mặc dù, đôi bạn không thể mang đến trực tiếp cho thần tượng những chiếc bánh độc đáo này nhưng ca sĩ Lady Gaga đã được trông thấy chúng qua hình ảnh. Cô ca sĩ này chia sẻ rằng cô thực sự vui vì những gì fan hâm mộ đã dành cho.

Từ khóa liên quan

Tên người
Danh từ
Từ chuyên môn
Tính từ
Động từ
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang