Doanh thu 3 tháng đầu của iPad sẽ vượt iPhone

Xem tin gốc 

PCWorld VN - 28 tháng trước 66 lượt xem 1 tin đăng lại

Doanh thu 3 thang dau cua iPad se vuot iPhone

Apple đang chuẩn bị tung ra iPad vào ngày 3/4/2010 và cỗ máy quảng cáo của công ty đang vận hành hết công suất. Dù chưa có người mua nào sờ tận tay vào thiết bị nhưng hàng trăm nghìn người vẫn giao tiền mặt đặt mua iPad, dựa chủ yếu vào các tài liệu quảng cáo trên website của Apple.

Con số “hàng trăm nghìn người” mà những nguồn tin của WSJ khẳng định cũng tương tự như những ước đoán được đưa ra trước đó (những ước đoán đó nói rằng, số đơn đặt hàng trước mua iPad là gần 200.000, khoảng 10.000 yêu cầu/ngày). Tuy nhiên, Apple vẫn giữ bí mật và không xác nhận bất kỳ con số suy đoán nào.

Hồi năm 2007, Apple đã bán được 1,2 triệu chiếc iPhone đời đầu trong 3 tháng sau khi ra mắt. Báo cáo của WSJ cho rằng, iPad có thể sẽ vượt qua con số này nếu nhu cầu giữ ổn định. Mặc dù vậy, sự thành công chỉ có thể được khẳng định sau một vài tháng nữa, có thể là ngay trước khi chiếc iPhone thế hệ tiếp theo được giới thiệu.

WSJ cho biết, hiện Apple còn có rất nhiều việc phải làm trước khi tung ra iPad như thương lượng với các công ty truyền thông (media), báo, tạp chí, eBook, chương trình TV,… để chuẩn bị nội dung cho thiết bị.

Từ khóa liên quan

Danh từ riêng
Tổ chức
Động từ
Cụm từ
Danh từ
Từ chuyên môn

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang