Demi Moore: “Già quá hóa teen”

Xem tin gốc 

24h.com.vn - 22 tháng trước 299 lượt xem

Demi Moore: “Gia qua hoa teen”

(Phim 24h) - Demi Moore đã thực hiện những màn lắc hông, uốn éo cơ thể cùng với rapper Snoop ngay trước mặt anh chồng trẻ.

Không biết vì lý do gì hay vì những lời khuyên của các cô “bạn già” nhằm tận hưởng cuộc sống hơn nữa mà mới đây, Demi Moore đã kéo chàng phi công trẻ của mình đến một câu lạc bộ đêm – nơi có những điệu nhảy vô cùng khiêu khích nếu không muốn nói là “bẩn”.

Demi Moore 47 tuổi và chồng Ashton Kutcher 32 tuổi

Theo nguồn tin trên báo chí cho hay thì ngay sau khi bước vào câu lạc bộ đêm này (thuộc khách sạn Palms, Las Vegas), Demi đã không ngừng lắc lư cơ thể theo điệu nhạc. “Đó là những động tác vô cùng sexy” một người có mặt ở câu lạc bộ nói.

Demi dường như không cảm thấy xấu hổ khi có mặt cả anh chồng trẻ Ashton Kutcher nên cô thoải mái thể hiện mình. Trong khi đó, Ashton Kutcher lại “rụt rè” ngồi im một chỗ.

Demi dường như rất "say mê" những buổi tiệc tùng

Có vẻ như cũng thấm mệt nên Demi đã ngồi vào lòng anh chồng 32 tuổi mà không chút ngại ngùng khi cô xem rapper Snoop Dogg diễn. Nếu ngắm nhìn Demi thì hẳn ai cũng nhận ra nữ diễn viên này ăn mặc rất “mát mẻ” với bộ đầm ngắn màu đen khoe cặp “giò” mảnh dẻ và tấm lưng trần gợi cảm dù cô đã “ngấp nghé” tuổi 50. Trong khi đó, Kutcher trông giản dị hơn nhiều với quần jeans áo sơ mi.

Dù đã 47 tuổi nhưng người đẹp này vẫn rất "sung sức"

Nghỉ “dưỡng sức” không được bao lâu. Demi lại bị âm nhạc sôi động “mời gọi”. Cô đã “bỏ rơi” chồng để thực hiện những màn lắc hông, uốn éo cơ thể cùng với rapper Snoop ngay trước mặt chồng.

Demi nhảy cùng rapper Snoop Dogg trước mặt chồng không chút ngại ngùng

Sau đó, ngôi sao của bộ phim Ghost đã cố gắng thuyết phục chồng đi lên trên sân khấu để tham gia những màn nhảy cuồng nhiệt cùng cô nhưng anh chàng này xem ra rất miễn cưỡng.

Nữ diễn viên 47 tuổi kéo chồng "vào cuộc" nhưng anh chàng có vẻ không "hợp tác'

Sau buổi đi chơi này, Kutcher đã lên trang Twitter của mình và tâm sự: “Tôi nghĩ mình đã bị tổn thương một phần não và thính giác bởi âm nhạc quá lớn”.

Đây không phải là lần đầu tiên Demi “thác loạn”. Mới tuần trước, người ta còn bắt gặp cô “múa may quay cuồng” với một chai bia trên tay tại một bữa tiệc được tổ chức bởi người bạn ở Malibu. Có vẻ như, dù tuổi còn trẻ nhưng Kutcher vẫn không “đủ sức” theo kịp vợ trong những buổi tiệc tùng, ăn chơi.

Demi rất "phấn khích" tại bữa tiệc của một người bạn vào tuần trước

Hiện Demi Moore đang trong thời gian thực hiện những cảnh quay cho bộ phim kinh dị có tên gọi Margin Call cùng với Kevin Spacey và Paul Bettany, trong khi Kutcher cũng đang thủ vai chính trong một bộ phim hài hành động Killers với nữ diễn viên Katherine Heigl.

Cặp vợ chồng này thường xuyên đăng ảnh lên blog cá nhân

Phoenix (24H.COM.VN)

Từ khóa liên quan

Tên người
Từ chuyên môn
Danh từ
Động từ
Địa danh thế giới
Tổ chức

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang