(Dân trí) – Thượng tá Phạm Khắc Khôi, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh Hải Dương vừa ký văn bản chuyển đơn tố cáo của của bà Nguyễn Thị Thủy đến Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn giải quyết theo thẩm quyền.

Đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thủy gửi đến Báo Dân trí

Báo Dân trí nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thủy, trú tại khu 3, thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương phản ánh:

Ngày 8/4/2010, vợ chồng bà Nguyễn Thị Thủy cho vợ chồng bà Nguyễn Thị Minh, trú tại thị trấn Minh Tân vay tiền để đảo nợ ngân hàng. Tuy nhiên, sau đó việc thanh toán giữa hai bên không sòng phẳng, đã xảy ra xô xát. Hậu quả, hai anh Trần Văn Kiên và Nguyễn Văn Sơn (là cháu bà Nguyễn Thị Thủy) đã bị một số đối tượng hành hung tại gia đình bà Nguyễn Thị Minh.

Hai anh Trần Văn Kiên và Nguyễn Văn Sơn (là cháu bà Nguyễn Thị Thủy) đã bị một số đối tượng hành hung

Kể từ khi sự việc trên xảy ra, gia đình bà Nguyễn Thị Thủy đã có nhiều đơn kêu cứu gửi đến các cơ quan chức năng địa phương nhưng đến nay chưa được giải quyết.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 5/7/2010, Thanh tra Công an tỉnh Hải Dương đã có công văn số 47/TB-PV24 chuyển đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thủy đến Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn để giải quyết theo thẩm quyền. Nhưng đến nay, gia đình bà Nguyễn Thị Thủy vẫn chưa được giải quyết dứt điểm vụ việc.

Ban Bạn đọc