Dế "Thông minh" của HTC: Ảnh thực tế đầu tiên

Xem tin gốc 

24h.com.vn - 31 tháng trước 157 lượt xem

De 'Thong minh' cua HTC: Anh thuc te dau tien

(24h) - Những hình ảnh đầu tiên của HTC Smart tại triển lãm thiết bị điện tử hàng tiêu dùng CES 2010.

Tại triển lãm CES 2010 đang diễn ra ở Las Vegas, HTC đã ra mắt dòng smartphone mới của hãng có tên HTC Smart. Đây là model GSM đầu tiên chạy trên nền tảng xử lý Brew của Qualcomm.

Theo đó, HTC Smart sẽ có bộ xử lý 300 Mhz, 256 MB RAM và 256 MB ROM, pin 1100 mAh, hỗ trợ 210 Mhz HSDPA/CDMA hoặc GSM 4 băng tần/GPRS/EDGE. Chú dế này trang bị màn hình 2.8 inch, độ phân giải QVGA (240 x 320 pixel), hỗ trợ kết nối Bluetooth, camera 3 megapixel, khe cắm thẻ nhớ microSD và giắc tai nghe 3.5 mm.

Mặc dù là 1 chú dế thông minh nhưng với thông số không thực sự ấn tượng, Smart hứa hẹn sẽ là 1 chú dế hướng tới số đông người dùng.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh thực tế đầu tiên của HTC Smart:

Smart là chú dế đầu tiên sử dụng nền tảng Qualcomm Brew của HTC

Chú dế này trang bị màn hình cảm ứng 2.8 inch, độ phân giải QVGA

Mặt sau là camera 3 megapixel

Cận cảnh camera

Giắc tai nghe 3.5 mm

Cổng microUSB

Từ khóa liên quan

Tổ chức
Danh từ riêng
Danh từ
Tính từ
Từ chuyên môn
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Các bài mới

Về đầu trang