Gần đây xuất hiện một vài tin đồn liên quan đến việc David James đang nghĩ tới việc rời Portsmouth để tìm kiếm những thử thách mới trong sự nghiệp của mình. Nhưng với tuyên bố mới đây của thủ môn kì cựu này thì chắc hẳn Portsmouth đã có thể yên lòng.
James sẽ ở lại Portsmouth để tìm suất tuyển Anh (Ảnh: internet)
"Nếu như tôi muốn ra đi thì tôi đã không tham gia vào loạt trận giao hữu trước mùa giải cùng với CLB." James khẳng định.
"Đổi môi trường vào thời điểm này là không mấy hiệu quả, bởi World Cup đã tới rất gần và tôi cần một vị trí quen thuộc để có thể yên tâm phấn đấu một suất trong thành phần đội tuyển Anh. Tôi đang khá lo lắng về việc có được gọi vào tuyển Anh hay không nên tôi cần phải chắc chắn về vị trí của mình ở CLB."
"Mùa bóng tới sẽ có khá nhiều những thử thách, các đội bóng đều đang đầu từ mạnh mẽ và có tham vọng rất lớn. Chúng tôi cần phải khắc phục một vài yếu điểm ở mùa bóng trước để có thể thi đấu tốt hơn."
David James cùng rất nhiều thủ môn người Anh khác như Ben Foster, Robert Green, Scott Carson đang rất khao khát được điền tên mình vào thành phần Tam sư tham dự World Cup 2010.
TD