David Beckham bị 'sàm sỡ' ngay trên đường phố

Xem tin gốc 

2Sao - 30 tháng trước 345 lượt xem

David Beckham bi 'sam so' ngay tren duong pho

(2Sao) - David Beckham đã trở thành nạn nhân của chương trình chơi khăm trên kênh truyền hình Ý khi một MC nữ đeo găng tay cao su màu vàng cố gắng kiểm tra “của quý“ của anh chàng

Ngôi sao truyền hình Elena Di Cioccio đã tiến hành cuộc đột kích với cầu thủ nổi tiếng thế giới Beckham khi cô nàng thực hiện một chương trình nổi tiếng của Ý mang tên Le Iene.

Beckham xuất hiện giữa đám đông trong một cuộc phỏng vấn và đây là cơ hội cho cô MC tấn công anh chàng cầu thủ ngay trên đường phố.

MC Di Cioccio tiếp cận Beckham nhắm thực hiện mưu đồ đen tối

Beckham rõ ràng không thấy nực cười mà ngay lập tức anh được lực lượng an ninh của mình xô đẩy về phía gần khách sạn. Trước đó anh đã kịp ném cho cô nàng MC Di Cioccio một ánh mắt nhìn “như dao”.

Cảnh cô nàng MC đang đột kích Beckham

Beckham nhận ra hành động của MC này và nhìn cô với ánh mắt "như dao"

Di Cioccio đã nhắm trước mục tiêu vào cựu cầu thủ của Manchester United này, người hiện tại đang chơi cho đội tuyển AC Milan. Cô muốn xem phong độ cầu thủ này như thế nào sau khi bị Cristiano Ronaldo dành mất hình ảnh quảng cáo đồ lót trên Giorgio.

Trong suốt 2 năm cộng tác với hãng thời trang của Ý này, Beckham đã thu được nhiều món lời đáng kể. David Beckham ký hợp đồng quảng cáo với Giorgio Armani từ năm 2008 và hợp đồng này có giá trị lên tới 20 triệu bảng. Sau khi xuất hiện rất phong độ với chiếc quần bó màu trắng, hình ảnh sexy của anh ngày càng được lên ngôi. Có nghi ngờ rằng để có được vẻ quyến rũ như vậy anh đã phải nhờ đến một số hiệu ứng căng hình trên vi tính nhằm có được dáng “đẹp” khi mặc đồ lót.

Hình ảnh Beckham trong quảng cáo đồ lót nam

Nhà phát ngôn của Beckham đã lên tiếng phủ nhận và hãng Armani cũng ngậm chặt miệng không nói nửa lời về vấn đề đó.

Một nguồn tin cho hay: “Đó là một hành động chế nhạo Beckham. Cô ta thực sự không giật động được vào người anh, đó chỉ là một nỗ lực. Cô ta chỉ chạm tới chân quần anh ấy mà thôi.”

Cô nàng MC phát biểu: “Chúng ta đã xem những tấm hình rất tuyệt của David Beckham trong trang phục đồ lót gợi cảm và dường như anh đã được trang bị rất tốt, thậm chí vợ anh còn gọi anh là ‘quả bóng vàng’. Tuy nhiên David đã bị thay thế bởi Cristiano Ronaldo, cầu thủ trẻ hơn trong năm nay. Chúng tôi muốn tìm hiểu liệu có phải anh ấy được tân trang nên mới có những bức hình sexy như vậy không.”

Cô này đã cố gắng chạm vào “của quý” của Beckham chỉ với mục đích kiểm tra xem anh có thật sự đẹp như trong hình quảng cáo. Ngay sau khi phát hiện mưu đồ đen tối này, David đã nhảy giật trở lại và nhìn cô với ánh mắt khinh bỉ trước khi lực lượng bảo vệ của anh xông tới và lôi cô này ra.

Di Cioccio tưng tửng khi sự việc ngã ngũ

Cô này vẫn còn đeo chiếc găng tay vàng hù dọa Beckham

Di Cioccio thú nhận: “Tôi đã động vào đó nhưng thật thất vọng. David anh lừa chúng tôi. Anh đã sử dụng sợi len cotton. Thật là dối trá.”

Những người làm chương trình Le Iene nói: “Đó chỉ là trò đùa và chúng tôi hy vọng Beckham không nghĩ gì về điều đó.”

Người phát ngôn của Beckham lên tiếng: “Chúng tôi nhận thấy đó chỉ là một sự cố, tuy nhiên chúng tôi cũng không đưa ra nhận xét gì.”

Ngày 21/1 Beckham tiếp tục luyện tập với đội tuyển AC Milan để chuẩn bị cho trận cầu với Inter. Chắc chắn vụ việc này sẽ không ảnh hưởng đến phong độ của anh trong trận đấy sắp tới.

Linh Nguyễn (Theo DM)

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Các bài mới

Về đầu trang