T-ara liêu xiêu vì scandal, Davichi cũng dứt áo ra đi, có vẻ Core Contents Media đang gặp 'hạn' lớn.

Hôm nay (8/10), đại diện của Davichi khẳng định bộ đôi rời khỏi "ngôi nhà chung" với T-ara lâu nay là Core Contents Media (CCM). Nơi Davichi đầu quân sẽ là công ty mới được thành lập bởi hai quản lý lâu năm của họ, Kwon Chang Hyun và Lee Eung Yong. Nghệ sĩ Hong Jin Young của CCM cũng theo chân Davichi về với công ty mới này.

Davichi có mối thâm giao thân tình với hai quản lý nên việc họ lựa chọn sang nơi ở mới cũng là điều dễ hiểu. Ảnh: AK.

Được đánh giá là một trong những thành công của CCM và được cưng chiều không kém gì T-ara, việc Davichi quyết định rời công ty khiến nhiều người bất ngờ. Một số người bày tỏ sự vui mừng vì Davichi đã có quyết định "mạo hiểm nhưng đúng đắn" khi tách khỏi Kim Kwang Soo. Việc hợp tác chung với Kim Kwang Soo chẳng khác nào một con dao hai lưỡi, hoặc họ sẽ nổi danh hơn nữa, hoặc sẽ chẳng là gì như Hwa Young nếu CEO của CCM nhận ra Davichi hết giá trị. Trong khi đó, một số người lại e ngại Davichi sẽ đi sai hướng nếu rời khỏi CCM.

Đại diện của CCM nói về việc chia tay "gà" cưng: "Dù Davichi đã rời khỏi công ty, chúng tôi hi vọng rằng họ sẽ cạnh tranh với chúng tôi một cách lành mạnh và thân thiết, cũng như tiếp tục phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình".

CCM cũng phủ nhận thông tin Davichi rời nhóm vì các vấn đề rắc rối mà T-ara gặp phải thời gian qua.

An Bình