Đắk Lắk: Lại thêm một vụ hiếp dâm trẻ em

SGGP -  3 tin đăng lại

(SGGPO).- Chiều qua, 6-11, Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk đã chuyển hồ sơ cho Cơ quan điều tra Công an tỉnh này điều tra làm rõ 2 vụ hiếp dâm trẻ em liên tiếp xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 2 giờ chiều ngày 3-11, một bé gái học lớp 4, Trường tiểu học Lương Thế Vinh, xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn chạy đến nhà canh rẫy của chị Phạm Thị Bính (ở cùng xã) với vẻ mặt tái nhợt, hoảng loạn, kêu cứu.

Cháu cho biết, vừa bị chú họ là Nguyễn Sinh cưỡng hiếp trong rẫy cà phê. Ngay lập tức, chị Bính gọi điện thoại cho gia đình nạn nhân, và được bố mẹ cháu báo cho Công an huyện Buôn Đôn cùng gia đình kẻ hiếp dâm.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã bắt được tên Nguyễn Sinh (SN 1976, trú tại thôn Ea Duốt xã Ea Wer – huyện Buôn Đôn). Nguyễn Sinh đã có vợ và 4 đứa con.

Trước đó, ngày 27-10, cũng tại huyện Buôn Đôn (Đắc Lắc) đã xảy ra một vụ hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân chỉ mới 4 tuổi, trú tại xã Ea Bar (Buôn Đôn). Công an huyện đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng là Bùi Xuân Hải (15 tuổi, ở cùng xã với nạn nhân).

Quốc Học

Tin mới