Đắk Lắk: Du xuân, 2 thanh niên chết đuối
Xem tin gốc
VOV Online
- 29 tháng trước
166 lượt xem

(VOV) - Lúc 11 giờ 30 phút ngày 16/2, trong lúc tham quan hồ du lịch Chư Minh bằng thuyền độc mộc, Phạm Văn Tuân và Tiêu Viết An, cùng sinh năm 1993, trú ở xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk bị chết đuối do thuyền thủng.
Phạm Văn Tuân và Tiêu Viết An cùng 3 người bạn của mình đang đi thuyền giữa lòng hồ, thì bất ngờ nước từ lỗ thủng chảy vào thuyền. Ba người khác đã kịp thời bơi vào bờ thoát nạn. Còn Phạm Văn Tuân và Tiêu Viết An chìm theo chiếc thuyền. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk triển khai tìm kiếm và cứu nạn, nhưng đến 9h sáng nay (17/2) vẫn chưa tìm được xác của 2 nạn nhân.
Đây là chiếc thuyền của Công ty Du lịch và Sinh thái Spa Bản Đôn cho khách tham quan thuê với mức giá là 50.000đồng/h, có bảo hiểm, nhưng không trang bị áo phao cho du khách.
Trước đó, ngày 15/2, tại Khu du lịch thác Đray Sáp Thượng, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, 1 thanh niên 17 tuổi cũng bị chết đuối trong khi bơi qua sông Sêrêpôk, đoạn dưới ngọn thác này./.
Thế Thắng
Từ khóa liên quan
Địa danh trong nước
Động từ
Danh từ
Từ chuyên môn