Đà Nẵng: Vô cớ bị hành hung và đe dọa giết cả nhà

Xem tin gốc 

SGGP - 28 tháng trước 83 lượt xem

Da Nang: Vo co bi hanh hung va de doa giet ca nha

(SGGPO).- Những ngày qua, gia đình ông Phạm Đình Minh (61 tuổi) sống tại số nhà 66 Lê Đình Lý (phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng) sống trong nỗi lo sợ vì bị côn đồ dọa giết con, đốt nhà sau khi bị hành hung gây thương tích nặng cho người nhà.

Theo đơn của gia đình ông Minh gửi các cơ quan chức năng: Vào lúc 18 giờ ngày 20-3, khi đi làm về, ông để xe máy trước nhà mình thì bị Cường (một người kinh doanh quán nhậu vỉa hè cạnh nhà ông Minh) chửi bới dọa đập xe, đốt nhà nếu không dắt xe vào để y lấy chỗ để xe cho khách.

Mặc dù ông Minh đã lý giải việc đậu xe trước nhà mình không hề ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán. Tuy nhiên, Cường vẫn không ngừng chửi bới và gọi thêm hai đối tượng khác xông vào nhà đập phá, dùng vỏ bia và gậy đánh đập ông Minh và con trai của ông là Phạm Minh Trí (21 tuổi). Trí được đưa đi cấp cứu với vết thương ở đầu và tay. Sau khi gây án, Cường và đồng bọn còn hăm dọa sẽ giết và đốt cả nhà nếu trình báo với công an.

Ngày 22-3, tiếp xúc với chúng tôi người nhà gia đình ông Minh vẫn chưa hết hoàn hồn và lo lắng. Riêng Trí vẫn đang tiếp tục điều trị và theo dõi có bị chấn thương sọ não hay không. Trung tá Nguyễn Tất Thắng – Phó trưởng Công an phường Vĩnh Trung (quận Thanh Khê – TP Đà Nẵng) cho biết: Chúng tôi đã nhận được đơn trình bày của gia đình ông Minh, hiện đang tập trung điều tra làm rõ vụ việc. Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm các đối tượng xem thường pháp luật, xem thường tính mạng của người khác.

NGUYỄN HÙNG

Từ khóa liên quan

Địa danh trong nước
Động từ
Danh từ
Cụm từ
Từ chuyên môn

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang