ĐIỂM TIN 8H 8/2: Messi kiếm thêm bằng rượu

Xem tin gốc 

XZone - 3 tháng trước 206 lượt xem

Chelsea sẽ có ngôi sao của Shakhtar Donetsk; Khả năng trở lại của Busquets đang để ngỏ; Corinthians muốn mượn Tevez dài hạn… là những nội dung chính trong Điểm tin 8H ngày hôm nay của Thethaoso.vn.

Messi kiếm thêm bằng rượu. Những ngôi sao bóng đá thường tăng thêm thu nhập bằng cách kí hợp đồng quảng cáo với các hãng thời trang, các sản phẩm liên quan đến thể thao. Nhưng ngoài những lĩnh vực thông thường trên, Lionel Messi đã chọn được một sản phẩm mới để bán bản quyền hình ảnh của mình, đó là rượu vang. Dự kiến, hãng rượu Bodega Valentin Bianchi có tiếng ở Argentina sẽ tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới có tên “Leo” vào tháng 4 tới đây. Tuy nhiên, lợi nhuận thu được từ việc “bán rượu” này sẽ được Messi dùng vào việc làm từ thiện, nhằm giúp đỡ những trẻ em bị tàn tật và không nơi nương tựa.


Messi đã nghĩ ra cách kiếm tiền mới để ủng hộ trẻ em khó khăn

Totti có thể trở lại ĐT Italia. Trong lần tiếp xúc mới đây với báo giới, HLV Cesare Prandelli khẳng định cánh cửa trở lại ĐT Italia vẫn rộng mở đối với Antonio Di Natale và Francesco Totti. Sở dĩ Prandelli phải đánh tiếng đến 2 lão tướng này là bởi 2 tiền đạo ông ưng ý nhất là Antonio Cassano và Giuseppe Rossi đều đang trong quá trình dưỡng thương.

Khả năng trở lại của Busquets đang để ngỏ. Trước trận bán kết lượt về tại Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha với Valencia vào thứ 4 tới đây, HLV Pep Guardiola vẫn để ngỏ khả năng trở lại của Sergio Busquets. Trong trận đấu cuối tuần qua với Real Sociedad, tiền vệ người Tây Ban Nha đã bị rách đầu gối.

Ramos đá trung vệ tốt hơn. Trung vệ huyền thoại người Italia Franco Baresi cho rằng Sergio Ramos đá trung vệ tốt hơn là hậu vệ cánh. Ý kiến này của Baresi có thể sẽ giúp HLV Jose Mourinho tự tin hơn trong mỗi lần sắp xếp đội hình thi đấu cho Real Madrid.

Corinthians muốn mượn Tevez dài hạn. Theo tờ Daily Mail, đội bóng Brazil Corinthians rất muốn có được sự phục vục của Carlos Tevez, song chỉ muốn mượn tiền đạo người Argentina theo bản hợp đồng dài hơi – lên đến 18 tháng.


Tương lai của Carlos Tevez (giữa) vẫn là một dấu hỏi

Chelsea sẽ có ngôi sao của Shakhtar Donetsk. Là đối thủ của Chelsea trong cuộc đua giành chữ kí của Willian, song chủ tịch Luis Alvaro de Oliveira Ribeiro của Santos đã sớm công nhận chiến thắng thuộc về Chelsea. Theo đó, đội bóng thành London sẽ có được Willian trong mùa Hè tới. Hồi tháng Một vừa qua, Chelsea đã bị Shakhtar Donetsk từ chối khi đưa ra lời đề nghị có giá 16,7 triệu bảng cho tiền vệ 23 tuổi này.

Obi Mikel đã trở lại. Sau vài tuần tập luyện sau thời gian dưỡng thương, John Obi Mikel đã được các bác sĩ “bật đèn xanh” để trở lại thi đấu cho Chelsea. Như vậy, ở trận đấu sắp tới gặp Everton, Chelsea sẽ có thêm một sự lựa chọn ở hàng tiền vệ.

NGUYỄN TRẦN (Thethaoso.vn)

Các tin liên quan

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang