Cửa hàng thời trang kiểu... trồng cây chuối

Xem tin gốc 

VTC - Bảo vệ NTD - 28 tháng trước 88 lượt xem

Cua hang thoi trang kieu... trong cay chuoi

(VTC News) – Từ ma-nơ-canh đến bảng hiệu, ô tô và quầy xúc xích ở cửa hàng thời trang của GAP tại Vancouver (Canada) thu hút sự quan tâm của khách hàng khi được sắp xếp trong tư thế lộn ngược.

Cửa hàng thời trang của GAP tại Vancouver (Canada), đã tạo ra một cảm giác mua sắm khác biệt về phong cách trưng bày trong và ngoài ngay cả trên hè phố. Mục đích hướng tới là nhằm thu hút sự chú ý của các “thượng đế” khi đi qua đây.

Các Ma-nơ-canh, nhãn hiệu, logo và cả quầy bán xúc xích nóng gần đó cũng được xếp trong tư thế lộn ngược như “trồng cây chuối”.

Ngoài ra, còn có 3 cái ô tô cũng được các nhân viên cửa hàng để trong tư thế ngược đời làm nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Thời gian để chuẩn bị 32 ma-nơ-canh, hàng trăm chiếc quần áo và cả ô tô trong tư thế “trồng cây chuối” là khoảng 12 giờ đồng hồ. Đây là một phần trong chương trình lòng tin khách hàng mới được cửa hàng đưa ra. Kế hoạch mới mẻ này được GAP đưa ra có tên Sprize.

Nếu mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được đăng ký chương trình theo dõi. Nếu giá của mặt hàng họ mua giảm xuống trong vòng 45 ngày thì các “thượng đế” sẽ được hoàn trả số tiền chênh lệch theo thẻ Sprize.

Sau đó, khách hàng có thể sử dụng thẻ để mua hàng trong vòng 1 năm tại các cửa hàng của Gap.

Để mở rộng hình thức này, cửa hàng của GAP tại Vancouver đã được chọn làm thí điểm. Ông Scott Key nhân viên bán hàng của GAP nói, “Vancouver là địa điểm bán lẻ đầu tiên của chúng tôi làm theo phong cách mới. Chúng tôi đánh giá cao sự đặc biệt này, hi vọng khách hàng sẽ ủng hộ chương trình Sprize”.

Thành Công (theo Daily Mail)

Từ khóa liên quan

Địa danh thế giới
Động từ
Từ chuyên môn
Danh từ
Địa danh trong nước
Tổ chức

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang