Những hình ảnh thời thờ ấu của Omer Bhatti cũng cho thấy anh có gương mặt khá giống với cậu út 7 tuổi Blanket của “ông vua nhạc Pop”. Một nguồn tin cho hay, Omer Bhatti là kết quả chuyện tình một đêm của Michael Jackson với một phụ nữ vào năm 1984.
Sau cái chết của Michael Jackson hôm 25/6, bà Pia - mẹ của Omer Bhatti tuyên bố “Với mọi người, Michael là ông vua nhạc Pop. Nhưng với chúng tôi, Michael còn có ý nghĩa hơn thế”.
Omer Bhatti, hiện sống tại Na Uy, đang tiến hành xét nghiệm ADN để chứng thực mình có phải là con của Michael Jackson hay không.
Suốt thời thơ ấu, Omer Bhatti đã sống trong ngôi biệt thự thuộc trung tâm vui chơi giải trí Neverland của Michael Jackson. Trong một đoạn băng video được công bố mới đây, Omer Bhatti chính là cậu bé tóc dài ngồi mở quà Giáng Sin cùng với Michael Jackson. Khi đó Omer khoảng 14 tuổi.
Vào năm 2003, Omer còn xuất hiện trong tiệc sinh nhật của “ông vua nhạc Pop” và có mặt trên chiếc limo cùng ngôi sao nhạc Pop. Omer Bhatti thậm chí còn đang ở ngôi biệt thự khi cảnh sát tới kiểm tra, lục soát để tìm chứng cớ nghiên cứu cho cáo buộc Michael lạm dụng tình dục trẻ em lần thứ hai, vào năm 2003.
Năm ngoái, Omer Bhatti vẫn còn phát biểu,“thật là kinh tởm, toàn bộ đội cảnh sát từ Santa Barbara tấn công vào khu trang trại, chúng tôi không biết tại sao họ ở đó, Michael không có nhà lúc đó?.
Khi Omer Bhatti ra đời năm 1984, Michael Jackson lúc đó đã cử hai trợ lý tới Oslo để giúp đỡ mẹ của Omer. Theo lời của một người bạn của Pia, Michael và Pia bắt đầu gặp gỡ vào năm 1996, khi đó Pia mới 12 tuổi đã bị những bước nhảy đỉnh cao của “ông vua nhạc Pop” hút hồn.
Người ta cho rằng, gia đình Bhatti đã bán ngôi nhà của họ ở Holmlia, Oslo, và chuyển tới sống tại Neverland vào năm 1997. Sau khi gia đình Michael Jackson rời khỏi ngôi biệt thự trong Neverland, gia đình Bhatti đã trở lại Na Uy và sống tại đó tới nay.
Bạn bè của Omer cho hay, cậu thanh niên 25 tuổi này rất thần tượng Michael Jackson. Ngay từ khi còn bé tí, Omer đã nhiều lần thể hiện lại những màn trình diễn của “ông vua nhạc Pop”. Từ năm 1996, Omer thường xuyên xuất hiện tại những nơi đông người cùng thần tượng của mình và thậm chí là biểu diễn chung cùng ông vua nhạc Pop.
Hiện Omer Bhatti cũng đang nỗ lực để khẳng định tên tuổi trong thế giới nhạc Hip-hop và nhạc Rap dưới nghệ danh O-Bee. Anh vẫn đang ở lại Los Angeles kể từ sau buổi lễ tưởng niệmhôm 7/7 .
Riz, chồng hiện tại của cô Pia - mẹ Omer Bhatti, chia sẻ với tờ The Sun: “Omer ngồi ngay hàng đầu trong lễ tưởng niệm Michael Jackson”, “Tôi biết điều đó vì lúc đó tôi đang xem chương trình này. Tôi đã nói với vợ tôi rằng: “Cứ đợi mà xem, khi nào báo giới nhìn thấy cảnh này, chuyện sẽ không nhỏ đâu”. Tuy nhiên, anh Riz không phủ nhận cũng chẳng khẳng định, Omer Bhatti có phải là con ruột của Michael Jackson hay không.
P.T - (Theo Telegraph)



