[Computex] Đa dạng USB nhớ tại Computex 2010

Xem tin gốc 

Tinhte.com - 25 tháng trước 14 lượt xem

[Computex] Da dang USB nho tai Computex 2010

USB nhớ là một sản phẩm rất phổ biến vì tính tiện lợi của nó. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những video, hình ảnh... với bạn bè chỉ bằng các thiết bị nhỏ gọn này. Thị trường USB nhớ ở Việt Nam đang bị “thống trị” bởi các USB dạng thanh truyền thống hoặc các USB theo kiểu Micro. Nhưng USB nhớ không chỉ có thể mà nó còn được phát triển đa dạng hơn rất nhiều. Tại Computex 2010, Tinh Tế đã bắt gặp rất nhiều chủng loại USB nhớ từ các nhà sản xuất danh tiếng như Transend, Kingmax, Apacer.... với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng đến không ngờ.

Khi bước chân vào gian hàng đầu tiên ở Computex, mình đã bắt gặp những chiếc USB có hình ninja khá ấn tượng. Tập trung chụp những bức hình về dòng USB này nhưng mình không ngờ rằng chúng chỉ là một trong số hàng trăm mẫu USB độc đáo tại đây. Bạn có thể bắt gặp nhưng chiếc USB hình con khỉ, xương chó, trái cây, cầu thủ, tượng phật, chìa khóa, cho đến hình chú ếch xanh xinh xắn, bông hoa ăn thịt người, 2 đứa bé hôn nhau, gấu trúc, đầu lâu... Cá biệt, còn có những gian hàng trưng bày USB theo chủ đề như câu chuyện đồ chơi, chuột mickey, world cup rất đẹp mắt. Có khá nhiều sản phẩm được chế tạo tinh xảo như tàu lửa, yêu tinh, usb bằng gỗ... hay cho phép khắc tên bạn lên đó.

Máy nhân bản vô tính nội dung USB. Bạn có một nội dung trong một chiếc USB và muốn nó chép qua nhiều cái USB khác cùng 1 lúc thì hệ thống này sẽ giúp bạn.

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang