Chuyển biến rõ nét qua cuộc vận động

Xem tin gốc 

Báo Biên phòng - 28 tháng trước 7 lượt xem

Chuyen bien ro net qua cuoc van dong

Chiều 9-3, tại TP Quy Nhơn, Đảng bộ BĐBP Bình Định đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với BĐBP”.

Đại tá Nguyễn Ngọc Trinh, Chính ủy BĐBP Bình Định trao giấy khen của Đảng ủy BĐBP tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc.

Qua 3 năm thực hiện cuộc vận động, hầu hết cán bộ, đảng viên và chiến sĩ BĐBP tỉnh đã đăng ký “làm theo” từ 1-2 nội dung cụ thể, thiết thực, gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao. Các đơn vị BĐBP đã có sự chuyển biến rõ nét, thể hiện qua các công việc như: Xây dựng nề nếp làm việc một cách có khoa học và hiệu quả hơn; giữ gìn đạo đức, lối sống, tác phong sinh hoạt; thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí; tăng cường sự đoàn kết nội bộ, mối quan hệ gắn bó giữa quân với dân.

Các tổ chức cơ sở Đảng của Đảng bộ BĐBP đã gắn việc thực hiện cuộc vận động với xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Qua đó, đã xuất hiện nhiều điễn hình tiên tiến biết vượt khó, vươn lên trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ ANTT tuyến biển, giúp dân phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ trên biển.

Hội nghị đã bàn biện pháp tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong năm 2010, trong đó trọng tâm là việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ về “Xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh, là đạo đức, là văn minh”.

Dịp này, Đảng ủy BĐBP tỉnh đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân là những điển hình tiên tiến trong thực hiện cuộc vận động 3 năm qua.

Văn Thống

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang