Chủ tịch Thượng viện Mexico thăm khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Xem tin gốc 

Đại Đoàn Kết - 4 tháng trước 42 lượt xem

Chủ tịch Thượng viện Mexico, ngài Jose Gonza Gonzalez đã có chuyến thăm và làm việc tại Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.


TS Nguyễn Văn Lạng cho biết Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc đã thu hút được 61 dự án đầu tư với tổng số vốn đầu tư 31.287,35 tỷ đồng trên diện tích 222,82 ha. Riêng trong năm 2011, Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc đã thu hút 12 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 10.832,26 tỷ đồng.

Tại buổi đón tiếp, hai bên đã đề xuất nhiều hướng hợp tác trong tương lai như trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh, dự án nghiên cứu thuộc một số lĩnh vực như y tế, sản xuất thuốc từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên... Đặc biệt, sẽ chú trọng đến việc triển khai dự án phát triển vệ tinh nhỏ do phía Mexico chuyển giao.
PV

Gửi cho bạn bè

Bản in

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang