Chết vì 'nhìn đểu'

Xem tin gốc 

Ngoisao.net - 37 tháng trước 28 lượt xem

Trên đường đi, nhóm thanh niên ba người và anh Thực xảy ra xô xát vì "nhìn đểu". Anh Thực bỏ chạy và nhảy xuống sông Đáy chết.

Công an huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết đang tổ chức khám nghiệm, để làm rõ cái chết của anh Lê Trung Thực, 27 tuổi, trú ở Đồng Tháp, Đan Phượng.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0h45 ngày 20/7, Nguyễn Quang Minh (20 tuổi), Bùi Mạnh Linh (22 tuổi) và Trần Mạnh Thăng (23 tuổi) cùng trú ở Đan Phượng đi qua khu vực đập tràn, sông Đáy thuộc địa phận xã Đồng Tháp. Nhóm thanh niên này gặp anh Thực đi xe máy và hai bên nhìn nhau dẫn đến xô xát.

Minh, Linh và Thăng xông vào đánh anh Thực bị ngất. Khi tỉnh dậy, anh Thực hoảng sợ bỏ chạy và nhảy xuống sông Đáy. Sau khi thấy anh Thực nhảy xuống sông, cả ba đi tìm nhưng không thấy.

Đến 4h cùng ngày, Minh, Linh, Thăng đem chiếc xe máy của anh Thực nộp cho cảnh sát và trình báo vụ việc trên. Khoảng 13h, lực lượng chức năng phát hiện anh Thực chết nổi dưới sông.

Hoàng Việt

Từ khóa liên quan

Địa danh trong nước
Khẩu ngữ & Thành ngữ
Động từ
Danh từ
Tên người
Địa danh thế giới

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang