Cháy rụi 200 m2 nhà xưởng vì thiếu nước dập lửa

Xem tin gốc 

VnExpress - 28 tháng trước 35 lượt xem

Chay rui 200 m2 nha xuong vi thieu nuoc dap lua

Chiều ngày 21/3, khi cảnh sát ra sức dập tắt đám cháy tại cơ sở Thuận Phát chuyên cung ứng và tái chế mút phế liệu (Hóc Môn, TP HCM) thì nguồn nước trên xe cạn kiệt, trong khi ở đây không có trụ bơm tiếp ứng.

Theo những người dân, ngọn lửa được xác định phát ra từ phía sau dãy nhà xưởng rồi lan nhanh ra toàn bộ phía hệ thống xử lý tái chế mút phế liệu. Lúc đó, không có ai ở bên trong nhà kho này.

Trên 60 cảnh sát cùng 8 xe chữa cháy được điều động đến hiện trường ứng cứu. Các nhân viên cứu hỏa nhanh chóng khoanh vùng không cho ngọn lửa lan vào khu dân cư lân cận đồng thời triển khai phương án dập lửa.

Tuy nhiên, khó khăn mà lực lượng cứu hỏa gặp phải là lượng nước trong các xe không đủ để dập tắt đám cháy, trong khi quanh khu vực này cũng không có các trụ nước tiếp ứng.

Trước tình hình trên cảnh sát cứu hỏa phải dòng hơn 300 m đường ống cùng với các loại máy bơm chuyên dụng để lấy nước từ hồ chứa nước của nhà dân gần đó.

Hơn một giờ chiến đấu, ngọn lửa đã được dập tắt. Không có thương vong về người nhưng đám cháy làm toàn bộ 200 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi và sập đổ hoàn toàn.

An Nhơn

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang