Chàng T.O.P (Big Bang) đẹp rạng ngời trong buổi họp báo phim “71: Into the fire”

HHT - 

Chang T.O.P (Big Bang) dep rang ngoi trong buoi hop bao phim “71: Into the fire”

hoahoctro.vn - Tuy là đàn em chân ướt chân ráo đóng phim điện ảnh nhưng T.O.P giành được nhiều ngợi khen từ các bậc đàn anh tiền bối đồng diễn trong “71: Into the fire”...

Ngày hôm qua đoàn làm phim “71: Into the fire” của Hàn Quốc đã tổ chức một buổi họp báo giới thiệu các diễn viên cũng như trailer phim tại khách sạn Imperial ở thủ đô Seoul.

“71: Into the fire” hiện đang giành được nhiều quan tâm do có sự góp mặt của khá nhiều ngôi sao nổi tiếng hiện nay ở Hàn như T.O.P – thành viên nhóm Big Bang, nam diễn viên Kwon Sang Woo, Cha Seung Won, và Kim Seung Woo.

Đạo diễn cùng 4 diễn viên chính của "71: Into the fire"

Được biết phim điện ảnh “71: Into the fire” do đạo diễn John H.Lee (hay còn được biết tới vơi tên Lee Jae Hwan) xoay quanh đề tài nhạy cảm liên quan tới cuộc chiến tranh Nam – Bắc Hàn.

Bộ phim được bắt quay hổi tháng 11 năm ngoái và dự kiến sẽ được công chiếu tại các rạp trong tháng 6 năm nay.

Trong buổi họp báo, T.O.P cho biết rằng mình đã bị vai diễn thu hút và đã hoàn toàn đắm mình vào nhân vật Oh Jung Bum, một trung úy thực tập trong phim.

Tuy là đàn em chân ướt chân ráo đóng phim điện ảnh nhưng T.O.P giành được nhiều ngợi khen từ các bậc đàn anh tiền bối vì sự cố gắng về cả thể chất lẫn tinh thần khi dồn tâm sức cho “71 – Into the fire”.

T.O.P sau khi đóng phim truyền hình "IRIS" đã nhận vai trong "71: Into the Fire"

Đạo diễn John Lee cũng tâm sự lúc ban đầu khi chọn T.O.P đóng bộ phim này ông đã hơi lo lắng về sự lựa chọn của mình nhưng ông cảm thấy từ T.O.P tỏa ra một năng lượng tràn trề và quả thực thời gian đã chứng minh quyết định ban đầu là không hề nhầm lẫn.

Và trong lúc chờ “71 – Into the fire” ra rạp để đón nghe những nhận xét về diễn xuất của các diễn viên, chúng mình hãy cùng xem những bức ảnh mới nhất trong buổi họp báo ngày hôm qua nhé:

Trailer phim

Những cảnh quay của TOP

TOP trong buổi họp báo ngày hôm qua

Hàn Vĩ Nguyên

Tin mới