Cây đổ đè bẹp dúm xe biển xanh

Xem tin gốc 

Bee.net.vn - 13 tháng trước 117 lượt xem

Cay do de bep dum xe bien xanh

Một cây phượng cổ thụ bất ngờ đổ ụp xuống, đè bẹp dúm chiếc ôtô biển xanh, trong xe có tổng cộng 5 người.

Sự việc xảy ra khoảng lúc 12h20 trưa nay 13/5 tại ngã tư giao cắt giữa phố Lý Thường Kiệt và phố Ngô Quyền (Hà Nội).

Tại hiện trường, chiếc ôtô hiệu Honda Accord mang biển kiểm soát 31A-7033 bị cành chính của cây phượng cổ thụ đè bẹp dúm, đúng vị trí ghế lái. Dưới sức nặng của cây phượng, toàn bộ nóc xe đã sập xuống, kính lái và kính hậu vỡ vụn, thậm chí ghế lái cũng bị đè ngửa ra. Một bên gầm xe bị đè sát xuống mặt đường, làm bẹp dúm cả hai lốp trước sau.

Trên vỉa hè, gốc cây phượng có đường kính khoảng 80cm đã bị bật tung, riêng đoạn cành đè trúng ôtô cũng có đường kính đến 50-60cm.

Tại hiện trường, nóc xe ôtô bẹp rúm, kính chắn gió trước và kính sau vỡ nát. Cây phượng cổ thụ đổ vắt ngang đường Lý Thường Kiệt.

Tài xế của chiếc xe, ông Trần Văn Yên, kể lại: “Lúc đó trên xe có 5 người, đi đến đoạn này thì thấy cây phượng từ từ nghiêng xuống; tôi không thể phóng qua để tránh vì đằng trước có một xe khác chặn đầu, liền hô mọi người bung cửa tháo chạy, mặc kệ cây đổ vào xe”.

Được biết, chiếc xe ôtô biển xanh này thuộc sở hữu của UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam được thanh lý cách đây 2 ngày. Ông Yên đi làm thủ tục đăng ký mới, trên đường về thì gặp nạn.

Bắc Lưu (Tổng hợp)

Từ khóa liên quan

Cụm từ
Động từ
Danh từ
Danh từ riêng
Địa danh trong nước
Địa danh thế giới
Tổ chức

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang