Theo báo Trung Quốc đưa tin thì hai anh chị có thể đến Việt Nam để du lịch.

Triệu Hựu Đình thừa nhận tình cảm với Cao Viên Viên Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình bị 'tóm gọn' cảnh hẹn hò

Ngày 30/5, các báo mạng lớn của Trung Quốc như Sina, QQ, Xinhua có đăng bài về tin đồn Cao Viên Viên cùng bạn trai Triệu Hựu Đình đến Việt Nam du lịch. Theo các báo trên, sau khi họ nhận được thông tin và đến sân bay để tìm hiểu thì thấy Cao Viên Viên đích thực đang tiến hành check-in.

Bức ảnh với chú thích Cao Viên Viên đang xếp hàng làm thủ tục, nhìn lá cờ Việt Nam ở góc trái thì có lẽ tin đồn là thực cũng không biết chừng.

Cao Viên Viên xuất hiện một mình tại sân bay, ăn mặc giản dị, đeo kính đen và không trang điểm.

Chị ngồi đọc sách trong lúc chờ đợi.

Các báo còn đưa tin, Cao Viên Viên đã đợi Triệu Hựu Đình hơn một tiếng đồng hồ, không thấy người yêu xuất hiện chị mới đành vào phòng chờ trước.

Cũng trong ngày 30/5, Triệu Hựu Đình cùng đoàn phim Tìm kiếm (Caught in the Web) gồm đạo diễn Trần Khải Ca, Diêu Thần, Trần Hồng, Vương Lạc Đan... tổ chức họp báo tuyên truyền phim. Cao Viên Viên là nữ chính trong phim nhưng lại vắng mặt khiến báo chí đặt nghi vấn chị cố ý "né" phóng viên, Triệu Hựu Đình đã biện giải giúp người yêu rằng: "Chúng tôi đã công khai rồi, còn lảng tránh làm gì nữa?"

Bị tấn công liên tiếp về chuyện "tình chị em" với Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình khổ sở quỳ gối xin tha, mong các phóng viên thay vào đó hãy hỏi anh về vai diễn và bộ phim.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Triệu Hựu Đình luôn bày tỏ tình yêu với Cao Viên Viên khi được phỏng vấn, có thể thấy tình yêu của cả hai đang tiến triển rất thuận lợi.

Duy Tại
Ảnh: QQ