CĐV Flamengo lên kế hoạch chơi khăm "Ro béo”

Xem tin gốc 

Bóng đá số - 37 tháng trước 58 lượt xem 1 tin đăng lại

CDV Flamengo len ke hoach choi kham 'Ro beo”

Theo tin từ Brazil, các CĐV Flamengo đang lên một kế hoạch để chơi khăm "Người ngoài hành tinh" Ronaldo trong chuyến viếng thăm của anh vào 9/8 tới.

Vào 9/8 tới, Ronaldo sẽ cùng Corinthians hành quân tới Rio de Janeiro để chạm trán Flamengo trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Brazil. Tuy nhiên chắc chắn Ro béo sẽ không được “đến rồi đi” như những chuyến du đấu khác. Bởi kể từ khi anh chuyển sang chơi cho Corinthians, CĐV Flamengo đã coi Ronaldo như một Judas đáng ghét nhất.

Cũng chính vì vậy họ đã nghĩ ra một kế hoạch để chơi khăm cầu thủ từng bày tỏ tình yêu trọn đời dành cho Flamengo. Theo báo chí Brazil tiết lộ, các CĐV Flamengo sẽ bố trí khoảng 100 anh chàng… trai giả gái đứng ở sân bay đón tiếp Ronaldo. Đây là trò chơi khăm nhắm vào scandal xấu hổ nhất của Ronaldo cách đây 1 năm.

Khi đó Ro béo đã bị bắt gặp đi vào nhà nghỉ cùng 3 cô gái gọi, nhưng sau đó anh đã hốt hoảng bỏ chạy vì nhận ra đó là 3 tên đực rựa giả gái. Kế hoạch này nhận được sự tán thưởng từ phía hội CĐV Flamengo. Việc tìm 100 người đàn ông mặc đồ phụ nữ là việc quá đơn giản.

Theo một CĐV của Flamengo tâm sự, họ “cay” Ronaldo không chỉ vì "Người ngoài hành tinh" đã phản bội đội bóng mà anh yêu thích, mà còn bởi Ronaldo đã từng gạt phắt đi kết luận Flamengo là CLB có lượng CĐV đông nhất Brazil. Theo thống kê, đội bóng này có số lượng CĐV lên tới 35 triệu người.

T.V

Tin khác:

Từ khóa liên quan

Tổ chức
Danh từ
Động từ
Tên người
Địa danh thế giới
Cụm từ
Danh từ riêng
Từ chuyên môn

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang