Barcelona: Bán Eto'o “tậu” Fabregas

Xem tin gốc 

Báo TTVN - 37 tháng trước 43 lượt xem

Barcelona: Ban Eto'o “tau” Fabregas

(TTVN Online) - Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, CLB xứ Catalonia đang gấp rút kế hoạch bán tiền đạo hay gây rắc rối Samuel Eto'o cho “thiếu gia” Premier League, Man City để tăng cường tài chính phục vụ cho thương vụ mang tên Cesc Fabregas.

Trước đó, đã từng có thông tin “báo đen” Samuel Eto'o sẵn sàng giảm lương để được thi đấu cho M.U. Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Camp Nou sẽ gấp rút hoàn thành việc bán tiền đạo người Cameroon này cho đối thủ cùng thành phố của M.U là Man City. Theo tờ Daily Star, cái giá mà Barca đưa ra cho “báo đen” sẽ vào khoảng 29 triệu euro. Nhưng điều vướng mắc ở đây lại chính là các kế hoạch trong tương lai của tiền đạo 29 tuổi này vẫn chưa được công bố, còn CLB thì lại không dám chắc và cũng không nắm rõ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, HLV Pep Guardiola của Barca muốn tăng cường lực lượng cho tuyến giữa đội chủ sân Camp Nou. Tuy nhiên, người mà Pep mong muốn có được chính là đồng hương của Leo Messi hiện đang thi đấu cho Liverpool, Javier Mascherano. Thế nhưng thương vụ này đã gần như thất bại vì đội chủ sân Anfield đã “hét giá” quá cao cho tiền vệ trung tâm người Argentina (ban lãnh đạo Liverpool đã từng khẳng định sẽ chỉ bán Mascherano với cái giá không dưới 50 triệu euro).

Anh đang là nguồn cơn của cuộc chiến giữa Barca và Real

Thêm vào đó, trong thời gian gần đây, tờ Marca đã loan tin Real Madrid đang nhăm nhe đặt Cesc Fabregas vào tầm ngắm của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Bởi, giống như Barcelona, Real cũng muốn đưa tiền vệ Xabi Alonso của Liverpool về Bernabeu, tuy nhiên cái giá 50 triệu euro mà The Kop đưa ra cũng khiến cho “kền kền trắng” phải nản lòng. Nhằm thay thế như một phương án dự phòng, Real Madrid đã quyết định trả cho Arsenal 46 triệu euro để đổi lấy tài năng người Tây Ban Nha trưởng thành từ lò đào tạo của Barca, La Masia.

Trước nguy cơ mất tài năng trưởng thành từ cantera (lò đào tạo trẻ) của mình, ban lãnh đạo Barca cần nhanh chóng nhảy vào cuộc chiến này. Phát biểu trên Đài phát thanh vùng Catalonia (RAC-1), Phó chủ tịch Barca, Jaume Ferrer cho hay: “HLV thực sự muốn có một sự tăng cường ở tuyến giữa càng sớm, càng tốt. Chúng tôi tin chắc chúng tôi có thể đưa về một ai đó mà chúng tôi muốn và mọi người sẽ biết được cầu thủ nào sẽ đến sau khi chúng tôi thực hiện”.

Vị Phó chủ tịch của Barca đã bóng gió tiết lộ: “Họ là những người liên tục được báo chí nói đến”.

Hiện tại, Barca đang có đề nghị trả 46 triệu euro và “các” thêm người anh em của Toure là Yaya Toure để đổi lấy đội trưởng của Arsenal, Cesc Fabregas.

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang