BẢN TIN SÁNG 17/1: Paolo Maldini tiết lộ trở lại với bóng đá

Xem tin gốc 

Bóng đá số - 4 tháng trước 264 lượt xem

BẢN TIN 0H 17/1: Chelsea tính "cướp" Welbeck

Messi sẽ là chìa khóa El Clasico. Tiền vệ Xavi tin tưởng rằng Leo Messi sẽ là chìa khóa giúp Barca đánh bại Real ở trận tứ kết lượt đi Cúp Nhà vua diễn ra đêm mai ở Bernabeu.

Paolo Maldini tiết lộ trở lại với bóng đá. Huyền thoại bóng đá người Italia và CLB AC Milan vừa tiết lộ rằng sắp trở lại với bóng đá trên cương vị HLV (trợ lí cho Carlo Ancelotti) ở PSG.

Cech lo cho Chelsea. Thủ thành người CH Séc lo ngại rằng chiến dịch trẻ hóa lực lượng có thể khiến The Blues mất nhiều năm mới có thể đoạt được các danh hiệu.

Roberto Martinez cảnh báo Mancini. HLV của Wigan khuyên nhà cầm quân bên phía Man City không nên gây áp lực để tác động đến các quyết định của trọng tài, như ở trận đấu đêm qua giữa 2 đội.

Arsene Wenger kêu gọi tập trung. Giáo sư vừa lên tiếng kêu gọi các cầu thủ Arsenal tập trung thi đấu và đứng dậy thật nhanh sau thất bại 2-3 trước Swansea.

Premier League cạnh tranh hơn La Liga. Cris Ronaldo nhận định La Liga kĩ thuật hơn Premier League nhưng giải ngoại hạng Anh có tính cạnh tranh cao và khốc liệt hơn giải VĐQG TBN.

Sandro Rosell bật mí về Neymar. Chủ tịch Barcelona cho biết sẽ kí HĐ với ngôi sao trẻ người Brazil của Santos vào mùa Hè 2014, thời điểm HĐ của Neymar với đội bóng chủ quản hết hạn.

Dani Alves khoái Real Madrid. Hậu vệ người Brazil thổ lộ các cầu thủ Barcelona rất tự tin và thích chạm trán với Real Madrid.

Pepe nghỉ tập. Vì bị sốc nhẹ nên trung vệ người BĐN đã không tham gia buổi tập hôm nay của Real để chuẩn bị cho trận đấu với Barca. Tuy nhiên điều này không ảnh hướng đến khả năng ra sân của Pepe.

Hữu Hải


Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang