Man City sẽ thay MU thống trị thế giới. Trên tờ Daily mail, Giám đốc điều hành của Man City, Garry Cook tự tin khẳng định đội bóng của ông sẽ đánh bại Man Utd trong trận bán kết lượt về Carling Cup, đồng thời thay thế Quỷ đỏ trở thành CLB hùng mạnh nhất thế giới: “Tôi tin rằng Man City có tiềm lực để trở thành CLB hùng mạnh nhất thế giới. Chúng tôi sẽ một lần nữa đánh bại MU để tiến đến Wembley chơi trận CK".
Guardiola: Barca khiến tôi trở nên vĩ đại. Phát biểu trong một cuộc họp báo, HLV Pep Guardiola cho rằng chính nhờ Barcelona mà tên tuổi của ông mới được biết đến trên toàn thế giới.
Ranieri khẳng định Roma không bán De Rossi. Mặc dù đang được Real chào mời với mức phí chuyển nhượng hấp dẫn nhưng HLV Ranieri khẳng định AS Roma sẽ không để tiền vệ De Rossi rời khỏi CLB.
MU chiêu mộ Moussa Sissoko thay Zoran Tosic. Thông tin từ tờ Daily mail cho hay Man Utd đang muốn bổ sung thêm vào đội hình tiền vệ Moussa Sissoko của Toulouse, đồng thời đẩy tiền vệ người Serbia, Zoran Tosic sang Cologne. Ngoài MU, Moussa Sissoko còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Tottenham, Inter Milan, Arsenal và Lyon.
Kaka không buồn vì phí CN thấp hơn Ronaldo. Ngôi sao tiền vệ của Real cho biết anh không bao giờ so sánh mức phí chuyển nhượng của mình với người đồng đội Cristiano Ronaldo (65 triệu euro so với 94 triệu euro). Điều mà Kaka quan tâm là khả năng thể hiện trên sân cỏ.
Alex Ferguson bổ sung Hargreaves đá Champions League. HLV của MU cho biết ông sẽ bổ sung Owen Hargreaves vào đội hình dự các trận knock-out Champions League. Hargreaves đã không thi đấu suốt 15 tháng nay do những vấn đề gặp phải ở 2 đầu gối.
Mancini muốn Adebayor đá trận gặp MU. Một nguồn tin thân cận của HLV Mancini cho hay chiến lược gia người Italia rất muốn ngôi sao tiền đạo Adebayor trở lại Man City để thi đấu trận bán kết lượt về Carling Cup với MU vào ngày 28/1 tới. Tuy nhiên, sau những gì xảy ra tại Angola, chân sút người Togo vẫn chưa sẵn sàng quay lại sân cỏ.
T.P
