Hôm thứ 6 vừa rồi, “bà” Cole đã xuất hiện trên UK TV để thông báo về việc sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Theo Cheryl, cô không quan tâm đến gia tài trị giá 80 triệu bảng của 2 người và chỉ cần 1 cuộc li hôn nhanh chóng cũng như không muốn dư luận quá quan tâm đến đời sống riêng của mình.
Cheryl đang rất vui vẻ sau khi đưa ra quyết định của mình
Một nguồn tin cho hay, cô ca sĩ đến từ NewCastle đã sắp xếp mọi thứ và sẵn sàng rời khỏi căn hộ của 2 người bất cứ lúc nào. Mặc dù Ashley đã tìm mọi cách để níu kéo, thậm chí “câu giờ” bằng việc hứa hẹn sẽ nói chuyện với Cheryl sau khi tham dự World Cup 2010 sắp tới với đội tuyển Anh, song người đẹp cho biết cô không muốn nghe thêm bất cứ 1 lời giải thích nào nữa và đã tới căn biệt thự trị giá 5,3 triệu bảng Anh của 2 người để đón 2 chú chó chihuahua được đặt tên là Buster và Coco của mình.
Một người bạn thân của Cheryl cũng cho biết, Cheryl đã bị sút cân do vụ việc của ông chồng, song giờ đây cô đang cảm thấy rất thoải mái sau khi đưa ra quyết định ly hôn. Người đẹp cũng cho biết đã hoàn thành bộ hồ sơ ly hôn với luật sư và chỉ còn định ngày ra tòa với Ashley là mọi chuyện sẽ chính thức kết thúc.
Với việc xuất hiện trên truyền hình để tuyên bố chính thức, Cheryl đã gần như chấm dứt mọi hi vọng của Ashley Cole. Có lẽ hậu vệ của Chelsea nên chuẩn bị tinh thần cho việc giải quyết các thủ tục ly hôn từ bây giờ thay vì cố gắng níu kéo cô vợ trong tuyệt vọng.

