9X trong lúc hát karaoke đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bạn. Khi ra về, thanh niên này bị hai đối tượng khác dùng dao đâm bốn nhát, tử vong tại chỗ.

Ngày 29-11, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa tạm giữ Bùi Quang Thắng (sinh năm 1993, ngụ phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trước đó, tối 27-11, Phan Thành Lâm (sinh năm 1996, ngụ TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) đang thuê trọ tại ấp Tân Bản, Nguyễn Anh Tú (sinh năm 1985, cùng ngụ ấp Tân Bản, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) và một số người bạn nữa đến hát Karaoke tại quán AK (KP 1, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa)

Tại đây, Lâm nảy sinh mâu thuẫn với Nguyễn Vân Bảo Sang (sinh năm 1993, ngụ 15/4, ấp Bình Ý, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Được biết Sang được Tú gọi điện thoại rủ đến quán karaoke để hát.

Đến hơn 22 giờ cùng ngày, nhóm của Lâm ra về đến đường Võ Thị Sáu thì bị Bùi Quang Thắng và một đối tượng (chưa rõ lai lịch) đi xe mô tô, xông vào đánh Lâm gây thương tích rồi bỏ trốn.

Lâm bị đâm bốn nhát vào vùng cổ, được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Các đơn vị chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra truy bắt các đối tượng gây án. Ban đầu, cơ quan chức năng đang xác định nghi vấn quan hệ giữa Sang và Thắng để điều ra nguyên nhân cái chết của Lâm.