Xahoi - Tại phòng trọ Tú mở cúc quần của Nhi đòi quan hệ tình dục với Nhi nhưng Nhi không đồng ý và bỏ chạy qua phòng của Ngọc kể cho Ngọc và Út nghe.

Bị cáo Trịnh Thanh Tú trước vành móng ngựa

Ngày 14/5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trịnh Thanh Tú (SN 1994, trú thôn Lợi Mỹ, Ninh Lộc, Ninh Hòa) 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho người bị hại 10.500.000 đồng.

Trước đó, sáng ngày 18/10/2012, Tú, Bùi Văn Út, Trần Thị Bích Ngọc và Võ Thị Kim Nhi (11 tuổi) tổ chức đi chơi tại trường bơi thuộc xã Ninh Lộc, TX. Ninh Hòa. Đến 14h cả nhóm rủ nhau đi Nha Trang chơi, hát karaoke. Đến 23h00, Tú, Út, Nhi, Ngọc ra khu vực bến xe phía Bắc thuê hai phòng trọ để ngủ; Tú và Nhi ngủ một phòng, Út và Ngọc ngủ một phòng.

Tại phòng trọ Tú mở cúc quần của Nhi đòi quan hệ tình dục với Nhi nhưng Nhi không đồng ý và bỏ chạy qua phòng của Ngọc kể cho Ngọc và Út nghe. Ngọc, Út qua phòng của Tú la Tú và bắt qua xin lỗi Nhi. Sau đó, Tú và Nhi ngủ tại phòng của Ngọc và Út lúc đầu, còn Ngọc và Út qua phòng của Tú ngủ. Đến 3h00 sáng, Tú tiếp tục đòi quan hệ tình dục với Nhi nhưng Nhi không đồng ý và chạy sang phòng của Út và Ngọc ngủ đến sáng.

Đến khoảng 7h00 sáng ngày 19/10, cả nhóm trả phòng rồi cùng nhau đi uống cà phê. Sau đó, Tú rủ mọi người đi khám bệnh với Tú, nhưng trên đường đi bị lạc mất Út và Ngọc; nên Tú chở Nhi đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn Thạnh tại số 4 Đinh Tiên Hoàng, Nha Trang khám bệnh.

Đến khoảng 13h00, trên đường đi về nhà Tú tiếp tục nảy sinh ý định giao cấu với Nhi, biết suối Đập Đá thuộc thôn Phụng Cang, Ninh Hưng vắng vẻ không có người nên Tú đưa Nhi đi đến suối Đập Đá để hiếp dâm. Tại khu vực suối Tú bắt Nhi cởi quần áo cho Tú “làm chuyện người lớn” nhưng Nhi không đồng ý và khóc. Tú đe dọa nếu không cho Tú quan hệ tình dục sẽ giết Nhi và cả hai đứa cùng chết. Vì lo sợ nên Nhi tự cởi quần áo của mình để Tú thực hiện thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, cả hai tự mặc quần áo và Tú chở Nhi về nhà. Đến nhà Nhi kể lại sự việc cho gia đình và tố cáo hành vi của Tú đến Công an.