Sở hữu vẻ xinh đẹp ngọt ngào, 9X Hải Dương dễ làm người khác hiểu nhầm là một nghệ sỹ hoạt động trong lĩnh vực giải trí tới từ xứ sở kim chi.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 1

Vũ Thị Thùy Dương (Dương Kun) sinh năm 1999, ở Hải Dương, là một gương mặt khá nổi trên mạng xã hội.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 2

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nên trang mạng xã hội của cô bạn 9X Hải Dương thu hút một lượng lớn "fan" hâm mộ, là người mẫu chụp hình khá đắt show cho các hoạt động của tuổi teen.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 3

Thùy Dương có sở thích hát, múa và chụp hình. Chính vì vậy, cô nàng tham gia vào khá nhiều hoạt động của giới trẻ và phong trào đoàn thể.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 4

Chia sẻ với Thế giới trẻ về việc mạng xã hội được nhiều người quan tâm, Thùy Dương tâm sự: “Bản thân mình cũng thấy bất ngờ khi những hình ảnh của mình được mọi người yêu mến, có thể mọi người thấy mình hòa đồng, vui tính, nên may mắn nhận được sự quý mến của mọi người".

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 5

"Được nhiều người dõi theo mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nhưng đôi lúc cũng có gặp phiền toái trong việc tài khoản Facebook bị kẻ gian hack", 9X Thùy Dương cho hay.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 6

Chia sẻ về dự định tương lai, Thùy Dương cho biết mong muốn được đi du học và trải nghiệm cuộc sống ở nhiều đất nước trên thế giới, sau đó cô nàng sẽ về Việt Nam lập nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 7

Ngắm vẻ ngoài xinh đẹp của cô bạn 9X Hải Dương.

9X Hai Duong xinh dep noi tieng tren mang xa hoi - Anh 8

Chụp ảnh chuyên nghiệp trong mọi shoot hình.